Một vẻ đẹp tươi trẻ, sành điệu là điều mà bất kỳ người nào cũng muốn hướng đến. Bởi hình thức bề ngoài góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công trong tình yêu và cuộc sống, Salon Vũ hứa sẽ giúp bạn "Thăng hoa cùng cái đẹp" để đạt được những điều mà mình mong ước.

Lịch sự, nhẹ nhàng và thoải mái là những gì Salon Vũ muốn mang lại cho khách hàng. Với linh hồn là nhà tạo mẫu tóc Vũ Đức Quân cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, giỏi giang, Salon Vũ hướng tới sự chuyên nghiệp, chẩn xác trong cung cách tạo ra những mái tóc đẹp, phù hợp với từng đối tượng căn cứ vào khuôn mặt, tính cách, công việc và gu thẩm mỹ riêng của từng người.

Salon Vũ chọn hợp tác với những thương hiệu uy tín trong ngành thời trang. Bởi nhà tạo mẫu Vũ Đức Quân quan niệm, để làm ra một mái tóc đẹp, đó là một sự tổng hợp của các môn khoa học như hóa học, vật lý học, động lực học, sinh học… Nên bất cứ sản phẩm nào sử dụng trong salon cũng phải chất lượng và uy tín. Một trong số đó, Olaplex đã đáp ứng được những điều mà nhà tạo mẫu tóc kỳ vọng, đó là làm ra những tác phẩm nhuộm đẹp mà không làm tổn hại đến tóc.

NTMT Vũ Đức Quân

Kinh nghiệm 13 năm trong nghề.

Từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia như Singapore, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc... NTMT Vũ Đức Quân đã có cơ hội học hỏi và nắm bắt được những trường phái tạo mẫu tóc uy tín trên thế giới như Vidal Sassoon, Toni&Guy, Pivot Point và đúc kết ra một phong cách riêng thích hợp với chất tóc và lối sống của người Việt Nam.

Anh quan niệm để thành công trong nghề tóc cần có một nền tảng vững chắc và căn bản. Nền tảng đó được xây dựng dựa trên những yếu tố khoa học chính xác và khách quan. Một nhà tạo mẫu tóc giỏi không phải do hoa tay mà do cái đầu biết xử lý thông tin, hiểu được mình cần phải làm gì để tạo ra một mái tóc đẹp cho khách hàng.

Hiện anh đang là giảng viên chính tại Vũ Hair Academy & Salon và cộng tác với nhiều hãng trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy.

Mời độc giả đón xem 1 vài hình ảnh khi NTM tóc trong chương trình phục hồi tóc hư tổn - Dr Hair do nhãn hàng Olaplex tài trợ:

 

 

Salon Vũ

Cơ sở 1: 223 Nguyễn Văn Lượng, P1.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở 2: 265-267 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0906625000

 

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website