Sản phẩm hóa chất

Ra đời từ cái nôi của ngành mỹ phẩm và thời trang (Milan - Italy), thương hiệu Helen Sewad đã thuyết phục được cả những nhà tạo mẫu tóc khó tính nhất trên toàn thế giới. Bí quyết của họ nằm ở đâu? Chính là màu nhuộm MultiVitamin công nghệ cao HP.

Hãy để khách hàng tự trả giá cho dịch vụ. Một dịch vụ nhuộm cao cấp mới chỉ có tại salon của bạn. Chinh phục khách hàng khó tính nhất.

Màu nhuộm không ammonia? Đó là tin mừng của năm 2011 nhưng cách đây 25 năm, Farouk Shami là người đầu tiên giới thiệu điều mà bây giờ gọi công nghệ tiên tiến nhất - màu nhuộm không ammonia. Nhưng “CHI Man - Người đàn ông CHI” không dừng lại ở đó.

Rolland Genius đã cho ra đời một loại thuốc uốn thế hệ mới YOYO KIT với hai bước cơ bản nhanh chóng cho những sóng tóc mềm tự nhiên, óng mượt.

Obsidian thương hiệu cao cấp về chăm sóc tóc của tập đoàn LG (Hàn Quốc) không chỉ nổi trổi với ưu thế bổ sung thành phần dưỡng tóc cao hơn các sản phẩm khác mà còn thuyết phục được khách hàng khó tính với dòng sản phẩm kỹ thuật: thuốc uốn mạnh dưỡng tóc Obsidian Punky Baby Perm mang tính đột phá.

Trải qua hàng ngàn năm và cả sự thay đổi trong phong tục tập quán, lối sống cũng không ngăn cản được khát vọng của những người dám đi tiên phong tìm tòi, phá cách nhuộm màu tóc. Khát khao nhuộm màu tóc không chỉ che lấp được màu tóc bạc tự nhiên mà còn là cả sự khẳng định khám phá của loài người.

Màu tóc nhuộm chuẩn có thể biến một mái tóc bình thường hàng ngày trở nên quyến rũ và duyên dáng một cách đáng kinh ngạc làm cho bạn cảm thấy mình thật đặc biệt.

Thế hệ màu nhuộm thời trang sành điệu: Bền màu, tinh tế, đầy đủ, đích thực, hoàn mỹ và phai màu cùng tông.

Với các khách hàng mong muốn một kết quả hoàn hảo và độ bền vững cho mái tóc xoăn, đồng thời dễ dàng trong việc tái tạo kiểu tóc mới. Đối với những khách hàng yêu cầu một kết quả ưng ý và độ bền vĩnh cửu cho mái tóc xoăn, thật dễ để bạn có thể thực hiện với phong cách hoàn toàn mới lạ. Nắm bắt được nhu cầu đó Viện nghiên cứu của Landoll đã cho ra đời dòng sản phẩm BioPermanente, dòng sản phẩm chuyên nghiệp cao cấp cho tóc xoăn.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website