Tóc Đẹp - Sandara của 2NE1 đã tiết lộ rằng khi đổi sang style tóc cạo nửa đầu, cô đã vừa khóc vừa cạo đi một nửa mái tóc dài của mình...

Nhung kieu toc dep

Trong buổi phỏng vấn tại công ty quản lí YG Entertainment chiều ngày 6/7 vừa rồi, Dara nói rằng vào khoảnh khắc cắt tóc để tạo kiểu "một mất một còn" cô đã thấy rất sợ và nước mắt cứ chảy ra.

Nhung kieu toc dep | Dara

Như chúng ta đã biết trong teaser cho MV ca khúc " I love you" của nhóm được tung ra trước đó, Dara xuất hiện với mái tóc một bên vẫn rất dài và bồng bềnh, nhưng một bên thì ngược lại, được cạo sát vào da đầu. Đây thật sự là một sự biến thân rất phá cách trong lần trở lại này của cô.

Nhung kieu toc dep | châu Á

Sandara vừa cười vừa nói: " Trong lúc luyện tập vì muốn có một hình ảnh hoàn toàn mới mà tôi không nghĩ ngợi gì nhiều mà cứ thử nghiệm vậy thôi. Vừa khóc vừa cắt tóc. Khi tông đơ vừa chạm vào đầu mình tôi đã nghĩ rằng ồ thì ra đây là cảm giác của những người đàn ông trước khi nhập ngũ."

Cùng có mặt lúc đó, CL cũng cho biết thêm: " Thật ra lúc đầu chị stylish nhìn tôi và bảo hãy cắt đi. Tôi cũng đã định thử, nhưng cuối cùng lại không thể làm được. Chị Dara cứ khóc mãi nên tâm trạng tôi cũng đã rất nặng nề. Lúc đầu tôi định thử rồi những trông có vẻ mạnh mẽ quá, vì vậy tôi đã gợi ý với người có khuôn mặt xinh đẹp là chị Dara".

"Tóc dài nhanh hơn so với suy nghĩ nên mới thế mà tôi đã cắt lại đến lần thứ 3 rồi. Bây giờ thì tôi không còn mang tâm trạng nào nữa đâu."- Dara nói với một gương mặt bình thản.

Nhung kieu toc dep | 2NE1

Ngoài ra, hôm nay 7/7, 2NE1 đã chính thức cho ra mắt MV "I love you" và cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu comeback của Inkigayo đài SBS vào ngày mai 8/7.

 Chibe (Dịch)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

bun wa nhận xét:

sandara toi thik chi ay nhug chi ay vua cao dau vua khoc toi thay o can log jong nhu tui rat wy men chi ay
uoc j chi de toc dai de toc dai cug dep
toi mun sog chug z cki ay ca doi nguoi cua toi

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website