Trang điểm dự tiệc của Sao luôn thu  hút sự chú ý của công chúng bởi sự tò mò đối với phong cách make up và kiểu tóc Sao chọn có tôn vinh vẻ đẹp của họ hay không.

Trong lễ kỉ niệm của tạp chí Elle tại Holywwood vừa qua, Julianne Hough đã gây ấn tượng bởi vẻ đẹp hoàn hảo của mình: kiểu tóc tự nhiên mà gợi cảm, má đánh màu cam và son môi đỏ thẫm. Mắt đánh khối mờ cam nhạt cùng tông. Tuy nhiên, trên tất cả điều gây chú ý là kiểu tóc tết mái kết hợp bới updo xoắn mới là tâm điểm thu hút.


Kiểu tóc ngắn thường ngày được Julia tạo kiểu đã chứng minh tết và búi luôn thực hiện được bất chấp độ dài ngắn của tóc. 

 
Để thực hiện kiểu tóc thời trang này, bắt đầu bằng việc tết mái vương miện kiểu Pháp, kéo dài qua mang tai ghim xoắn lại. Phần tóc còn thừa chia thành các lọn nhỏ và xoắn cặp giả tóc búi thấp. Kết hợp thêm với gương mặt trang điểm tươi sáng như Julia là bạn có một gợi ý hay cho bữa tiệc.
 
Kiểu tóc khi nhìn nghiêng
 
Pii
 


Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

nhận xét:

Đây là knot mà ty ơi, không phải braid (tết) nhé

avatar

huyendt nhận xét:

Knot là dạng búi tóc thắt nút hoặc búi tròn gọn. Kiểu tóc của Julia ở đây là chỉ sự kết hợp giữa tết mái milkmaid và phần đuôi tóc được búi giả updo (một dạng búi thấp lòa xòa tự nhiên) bạn ạ.

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website