Tinh tế, cá tính là những gì  VJ của kênh MTV mang đến lễ trao giải âm nhạc hàng năm của Australia.

Australia's Aria music awards được coi là phiên bản lễ trao giải Grammy tại nước Úc. Xuất hiện tại lễ giao giải năm nay còn có sự xuất hiện của các ngôi sao Taylor Swift, Nicki MinajRussell Brand đã thu hút sự quan tâm người hâm mộ. Nhóm nhạc Pop đến từ nước Anh One Direction cũng giành được giải Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất của năm.

Bên cạnh sự xuất hiện của hàng loạt các ngôi sao phải kể đến sự có mặt của Ruby Rose - ca sỹ, người mẫu, biên tập viên truyền hình và VJ dẫn  chương trình truyền hình nổi tiếng tại Úc.

Bên cạnh bộ trang phục ấn tượng và nổ bật của mình, Ruby Rose cuốn hút bởi chính mái tóc và phong cách make up tinh tế của mình. Đó là màu son đỏ cam, ánh mắt sâu hút hồn, cùng với đó là mái tóc lệch vai giả Faux Hawk không hề cứng nhắc. 

Để tạo ra kiểu tóc lạ mắt, nhà tạo mẫu tóc chia nhỏ một phần tóc bên phải. Sau đó chia ra ba phần tóc song song nhau. Xoắn chặt từng phần tóc một theo ngược hướng tóc, kéo đều ra sau giữ cố định bằng ghim tóc. Kết hết phần tóc sang bên trái để tạo sự nữ tính.

Hãy cùng Tocdep.vn zoom vào mái tóc của Ruby Rose nhé:

PiiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website