Hồ Lan Hương gây ấn tượng với người đối diện không chỉ bằng khuôn mặt xinh đẹp, dáng người mảnh dẻ mà còn bằng những trắc trở tưởng như không thể xảy ra với một người phụ nữ tuổi đời còn rất trẻ.

Gặp Lan Hương ngoài đời thực bạn sẽ phải ngạc nhiên trước một khuôn mặt bầu bĩnh xinh đẹp trẻ hơn so với tuổi. Hầu hết những người tham gia cùng Tóc Đẹp số tháng 7 không thể không ngạc nhiên khi biết tuổi của Lan Hương và một câu chuyện nhiều nước mắt nhưng ẩn chứa nghị lực mạnh mẽ của bạn.

Câu chuyện của độc giả Hồ Lan Hương (27 tuổi - Thanh Xuân, HN)

toc ngan dep | sp

Khi yêu nhau ai cũng ấp ủ những dự định hoài bão cho tuơng lai sao cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi và anh cũng vậy. Yêu nhau khi còn là sinh viên khi vừa ra truờng chúng tôi nhanh chóng kết hôn. Một quãng thời gian yên bình trôi qua khi tôi ở nhà chờ đi du học và sau 2 năm đi học đó thì tôi sẽ trở thành giảng viên! Khi đó chồng tôi cũng làm ăn thuận lợi, tôi như con búp bê đuợc ăn ngon mặc đẹp không lo nghĩ về kinh tế.

Thế rồi 2 năm êm đẹp trôi qua nhanh chóng. Khi chuẩn bị lên đuờng đi du học tôi phát hiện mình có bầu. Vậy là tôi đành phải tạm gác lại sự nghiệp học hành phấn đấu vì công việc. Nhưng chưa hết. Hạnh phúc như đôi cánh biết bay, lúc tôi mang bầu đuợc 3 tháng một ngày chồng về và nói với tôi là đã mất 300 triệu vào việc chơi chứng khoán. Toàn bộ số tiền tiết kiệm dự phòng khi sinh hết sạch. Cứ ngỡ vậy là xong, thế mà sinh con chưa đầy 10 ngày, chồng lại về xin lỗi đã thua lỗ gần 2 tỷ tiền chứng khoán và ôm lô đề! Ôi lúc đó với tôi như trời đã sụp đổ.

Không tiền bạc, nợ nần trồng chất,con ốm đau quấy khóc. Mình tôi phải chăm lo cho con mọi việc dồn hết lên đôi vai. Thỉnh thoảng chủ nợ lại gọi điện tới đòi, không công ăn việc làm, tôi gần như phát điên vì cuộc sống trước mắt.

Từ một hoa khôi truờng đại học tôi trở thành một bà già cả về nghĩa đen và nghĩa bóng, hay cáu gắt, hay ngồi khóc 1 mình. Thậm chí đã có lúc tôi cứ ngỡ không thể bước tiếp với anh.

Nhưng rồi cuộc sống dần dễ thở hơn khi nhà tôi trả được một nửa số nợ. Tôi cũng đã xin đi làm lại. Sau những khó khăn của cuộc sống tôi nhận ra vẫn yêu anh và tôi xác định đến với anh không phải vì tiền mà vì chính bản thân anh. Hai vợ chồng cùng động viên nhau và tự nhủ phải làm lại từ đầu, phải cố gắng để con có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cám ơn Tocdep.vn đã cho tôi chia sẻ những tâm sự mà khi viết nó tôi vẫn không cầm đuợc nước mắt vì tôi thấy mình đã phải cố gắng thật nhiều để bước trên con đường đầy chông gai mà những tưởng tôi không thể vượt qua được.

Lắng nghe những chia sẻ của Lan Hương, Tóc Đẹp thầm cảm phục nghị lực của bạn. Điều  may mắn là gia đình bạn vẫn hạnh phúc sau rất nhiều sóng gió. Với người phụ nữ, bên cạnh sự hy sinh vì con cái có lẽ không thể thiếu tình yêu và sự đồng cảm của người chồng, một bờ vai mạnh mẽ sẽ nâng đỡ khi người phụ nữ yếu đuối nhất. Dù khó khăn đến đâu mà vợ chồng đồng lòng không có gì không thể vượt qua.

tóc ngắn

Để làm mới bản thân, Lan Hương không hề ngần ngại khi yêu cầu NTMT tóc Nguyễn Đức Kiên (Vivi) cắt ngắn mái tóc dài của mình. Trong khi rất nhiều người ao ước có mái tóc dài và làm đủ mọi cách để tóc dài nhanh thì Lan Hương lại ngược lại: "Tóc mình dài nhanh lắm, cảm giác như ăn bao nhiêu thì vào tóc hết bấy nhiêu nên không tiếc đâu. Vả lại mình cũng rất hài lòng với kiểu tóc sau F5 vì nó tôn lên được ưu điểm của khuôn mặt mình"

toc ngan dep | Lan Hương
Kiểu tóc bob cổ điển càng khiến cho Lan Hương trẻ trung hơn và hợp với khuôn mặt

toc ngan dep | Hồ Lan Hương
Sẵn sàng tự tin chuẩn bị cho công việc mới

các kiểu tóc ngắn

toc ngan dep

toc ngan dep | f5

NTMT Nguyễn Đức Kiên (salon Vivi) chính là người tạo kiểu tóc cho Lan Hương và khiến bạn rất hài lòng.

Tocdep.vnBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Hồng nhung nhận xét:

Bạn này 27 tuổi mà trẻ nhỉ. Đọc câu chuyện mà khâm phục!!!

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website