TÓC ĐẸP - Để đón chào một mùa xuân tuyệt vời và tận hưởng trọn vẹn không khí ấm áp của mùa xuân, thương hiệu Nashi do Công ty TNHH Thiên An phân phối sẽ tổ chức cuộc thi ảnh “Say đắm cùng sắc xuân” diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 14/02/2013. 

Xuân đã về xuân đã về…” - Không khí xuân đã ngập tràn khắp mọi nơi. Ai ai cũng háo hức mong chờ, nên tuy rất bận rộn với công việc nhưng mỗi người đều dành ra chút thời gian để mua sắm, làm đẹp cho bản thân mình chuẩn bị đón Tết. Vậy tại sao mọi người lại không ghi lại những khoảng khắc rực rỡ nhất trong năm này? Để đón chào một mùa xuân tuyệt vời và tận hưởng trọn vẹn không khí ấm áp của mùa xuân, thương hiệu Nashi do Công ty TNHH Thiên An phân phối sẽ tổ chức cuộc thi ảnh “Say đắm cùng sắc xuân” diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 14/02/2013.

Xuân là dịp để gia đình được ấm cúng quây quần bên nhau, là dịp bạn bè gặp gỡ, là dịp để những đôi trai gái được quấn quít bên nhau. Chính vì vậy, cuộc thi ảnh “Say đắm cùng sắc xuân” sẽ giúp các mối quan hệ của mọi người được gắn kết với nhau thêm chặt chẽ. Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, những bức ảnh ý nghĩa của riêng bạn hoặc cùng bạn bè, người thân tới mọi người!
 

Quà tặng dành cho bức ảnh đẹp nhất và được nhiều người xem bình chọn nhất là 01 triệu đồng tiền mặt cùng một bộ sản phẩm phục hồi tóc Nashi Argan trị giá 1.500.000 đồng. Ngoài ra còn có hai giải nhì và hai giải ba với những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ Chức. Bên cạnh đó, các bức ảnh đẹp của những người thắng cuộc sẽ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông.

Người tham gia dự thi có thể chụp ảnh và gửi trực tiếp vào inbox của Fanpage: http://www.facebook.com/BiQuyetVeDepHoanHao hoặc qua Email: prmarketing@thienanco.vn. 

Fanpage sẽ đăng tải bài dự thi lên và gửi lại link cho người chơi để kêu gọi bạn bè bấm like cho cuộc thi cũng như bình chọn ảnh cho người tham gia dự thi. Ảnh của người dự thi sẽ được cập nhập thường xuyên trên facebook cũng như fanpage của Nashi. Kết quả chung cuộc sẽ được đăng tại fanpage: http://www.facebook.com/BiQuyetVeDepHoanHao vào ngày 25/02/2013.

Thông tin liên hệ

THIEN AN COSMETIC.,LTD

10 Le Quy Don Str - Hai Ba Trung Dist - Ha Noi City

Tel: 04 39728182, Fax: 04 3972880

Hotline: 0988 22 66 44

Email: prmarketing@thienanco.vn

Website: www.thienanco.vn

THBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website