Salon HIP không còn là một cái tên xa lạ trong ngành tóc chuyên nghiệp tại việt Nam. Sau 10 năm gây dựng thương hiệu , Salon HIP ngày càng tạo dựng được uy tín và chiếm được lòng tin yêu từ nhiều khách hàng.

Tọa lạc tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, ban đầu salon Hip chỉ có 1 chi nhánh tại số 25 Trung Lang, Phường 12, Tân Bình. Đến nay do lượng khách hàng ngày một tăng cùng với nhu cầu mở rộng salon, HIP đã có thêm chi nhánh thứ 2 tại số 94 Trần Thái Tông, Phường 15, Tân Bình. Với điểm mạnh về các dịch vụ hóa chất (uốn, duỗi, nhuộm,…) và đặc biệt là dịch vụ cắt tạo kiểu tóc, salon HIP thật sự đã trở thành một địa chỉ quen thuộc và tin cậy với nhiều khách hàng tại quận Tân Bình và các quận của thành phố HCM.  Nhiều khách hàng đến với HIP và đã trở thành khách hàng lâu năm của salon này. Họ cho biết salon HIP mang đến cho họ những kiểu tóc ấn tượng, tuyệt vời, không chỉ vậy đội ngũ nhân viên ở đây còn rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và luôn sẵn sàng tư vấn những kiểu tóc phù hợp với họ nhất. Khách hàng luôn hài lòng và cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ làm tóc tại đây.

     Với tiêu chí vừa làm đẹp vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, salon HIP chú trọng sử dụng chủ yếu sản phẩm của nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp danh tiếng Schwarzkopf Professional đến từ Đức. Cùng phương châm luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của salon HIP luôn đề cao tinh thần học hỏi, tìm tòi sáng tạo những kĩ thuật mới, những xu hướng mới để nâng cao tay nghề và mang đến cho khách hàng những mẫu tóc ưng ý nhất.

      Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập, salon HIP gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng yêu quý đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng salon trong suốt chặng đường phát triển. Salon HIP sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn xứng đáng là “Nơi tôn vinh vẻ đẹp bạn”.

Chương trình khuyến mãi kỷ niệm 10 năm áp dụng từ ngày 22-30/04, thông tin chi tiết tại: www.facebook.com/hip.for.peopleBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website