Now Reading
SCHWARZKOPF PROFESSIONAL KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI HÀ NỘI

SCHWARZKOPF PROFESSIONAL KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI HÀ NỘI

DKSH nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm tại khu vực Châu Á, đã chuyển văn phòng chi nhánh tại Hà Nội đến một cơ sở lớn hơn, hiện đại hơn nhằm nâng cao chất lượng nguồn lực nội bộ và củng cố vị thế dẫn đầu thị trường.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của trung tâm Hà Nội với tầm nhìn bao quát từ tòa nhà Peakview Tower ra hồ Hoàng Cầu và toàn thành phố, văn phòng chi nhánh mới của Cty DKSH Vietnam cùng Học viện ASK – Schwarzkopf Professional cung cấp một địa điểm lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại, với không gian làm việc tăng cường tính sáng tạo, đồng thời kết hợp hài hòa các yếu tố lịch sử lâu đời của DKSH tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh khai trương văn phòng Chi nhánh tại Hà Nội (Tầng 16, Tòa nhà Peakview, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa):

Ban Giám Đốc Cty DKSH cắt băng khai trương Văn phòng

Sảnh trước của văn phòng CN Cty DKSH

Khu vực làm việc Co-zone của Nhân viên
View nhìn từ khu vực uống trà – café ra hồ Hoàng Cầu và thành phố
Học viện ASK – Schwarzkopf Professional
Học viện ASK – Schwarzkopf Professional
Ban Giám Đốc cùng khách hàng ngày khai trương
Một số NTMT thân thiết đến chúc mừng Khai trương Văn phòng mới
Đại diện Báo Tóc Đẹp đến Chúc mừng khai trương Văn phòng mới Cty DKSH và Học viện ASK – Schwarzkopf Professional

Về Tập đoàn DKSH

See Also

DKSH là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm là khu vực Châu Á. Tập đoàn hỗ trợ các doanh nghiệp và thương hiệu phát triển trong Ngành Hàng tiêu dùng, Chăm sóc sức khỏe, Hóa chất và Kỹ thuật công nghệ. Dịch vụ của DKSH bao gồm tìm nguồn cung ứng, nghiên cứu thị trường, tiếp thị và kinh doanh, phân phối và kho vận cũng như các dịch vụ hậu mãi. Được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Thụy Sĩ, DKSH hiện đang có mặt tại 35 thị trường với 33.000 chuyên viên, doanh thu của DKSH đạt 11,3 tỷ CHF vào năm 2018. Với sự thừa hưởng mạnh mẽ từ nên văn hóa Thụy Sĩ và truyền thống kinh doanh lâu năm từ năm 1865, DKSH thật sự đã có nguồn cội sâu sắc tại Châu Á Thái Bình Dương.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.