Now Reading
SCHWARZKOPF PROFESSIONAL PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN VỚI DÒNG SẢN PHẨM BC REPAIR RESCUE

SCHWARZKOPF PROFESSIONAL PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN VỚI DÒNG SẢN PHẨM BC REPAIR RESCUE

Hiện nay nhu cầu làm đẹp cho mái tóc ngày một tăng cao, các dịch vụ sấy, uốn, duỗi, nhuộm,…ngày càng được đón nhận với đa số khách hàng. Tuy nhiên khi sử dụng các dịch vụ này quá thường xuyên sẽ khiến tóc bị hư tổn cả bên trong lẫn bên ngoài, tóc khô, xơ, dễ gãy rụng, không duy trì được độ đàn hồi và bóng mượt tự nhiên. Với giải pháp Phục hồi mái tóc hư tổn cho khách hàng, nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp Schwarzkopf Professional đã đưa ra dòng sản phẩm: BC Bonacure Repair Rescue (với các sản phẩm từ dầu gội cho đến dưỡng tóc).

 

Với tác động kết hợp của Công nghệ Cell Perfector và Reversilane, được thiết kế nhằm đảo ngược hư tổn của 3 năm, BC Repair Rescue giúp tái tạo cấu trúc tóc từ sâu bên trong, khôi phục tối đa lớp biểu bì, cho mái tóc được phục hồi hư tổn, chắc khỏe, đàn hồi, bóng mượt đầy sức sống.

Bộ sản phẩm BC Bonacure Repair Rescue bao gồm:

1, Dầu Gội Phục Hồi Hư Tổn (BC Repair Rescue Shampoo 250ml/1000ml): Giúp làm sạch và phục hồi, tái cấu trúc tóc hư tổn

2, Dầu Gội Phục Hồi Hư Tổn Nặng(BC Repair Rescue Deep Nourishing Shampoo 250ml/1000ml):Dầu gội nuôi dưỡng sâu, giúp làm sạch và phục hồi tóc hư tổn nặng.

3, Dầu Xả Phục Hồi Hư Tổn (BC Repair Rescue Conditioner 200ml/1000ml): Giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe. Cải thiện độ chắc khỏe & độ đàn hồi, Tăng thêm độ sáng bóng cho tóc.

4, Hấp Dầu Phục Hồi Hư Tổn (BC Repair Rescue Treatment 200ml/50ml): Cung cấp dưỡng chất cho tóc hư tổn. Tái tạo cấu trúc bên trong & bên ngoài sợi tóc, Giúp cân bằng độ ẩm cho tóc, Giúp tóc trở nên chắc khỏe và Cải thiện độ đàn hồi cho tóc. Nuôi dưỡng sâu từ bên trong

5, Hấp Dầu Phục Hồi Hư Tổn Nặng (BC Repair Rescue Deep Nourishing Treatment 200ml/750ml):Cung cấp dưỡng chất cho tóc hư tổn nặng, Cải thiện độ chắc khỏe từ bên trong, Làm mềm mượt bề mặt tóc, Tăng thêm độ dưỡng & độ sáng bóng, Hiệu ứng mềm mượt kéo dài, Lượng dưỡng chất nhiều gấp đôi so với dầu hấp thông thường

See Also

6, Xịt Dưỡng Phục Hồi Hư Tổn (BC Repair Rescue Spray Conditioner 200ml): Dưỡng tóc dạng Huyết thanh chuyên sâu 2 lớp, Bảo vệ tóc, chống lại các tác nhân bên ngoài, Rút ngắn quá trình sấy tóc, Bảo vệ tóc khỏi tác hại của việc sấy & tạo kiểu, chống sơ rối và giúp tóc mềm mại, nhẹ nhàng 

7, Dưỡng Chất Phục Hồi Và Ngăn Ngừa Tóc Chẻ Ngọn (BC Repair Rescue Sealed Ends 75ml): Kem dưỡng Phục hồi và ngăn ngừa tóc bị chẻ ngọn, giúp tóc sáng bóng, dễ vào nếp. Giảm tình trạng gãy rụng, Chống xơ rối & làm mềm tóc, Tăng thêm độ sáng bóng, Có thể dùng hàng ngày.

Với những đột phá trong công nghệ, Schwarzkopf Professional cam kết mang đến cho khách hàng một dòng sản phẩm với nhiều ưu diểm và tính năng nổi trội dành cho tóc hư tổn.

Schwarzkopf Professional được phân phối trong các salon tóc bởi Công ty TNHH DKSH Việt Nam.

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.