Now Reading
SCHWARZKOPF PROFESSIONAL RA MẮT TRỰC TUYẾN BST THU – ĐÔNG 2020 TỪ ĐỨC ĐẾN CÁC NTMT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

SCHWARZKOPF PROFESSIONAL RA MẮT TRỰC TUYẾN BST THU – ĐÔNG 2020 TỪ ĐỨC ĐẾN CÁC NTMT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

𝗦𝗰𝗵𝘄𝗮𝗿𝘇𝗸𝗼𝗽𝗳 𝗣𝗿𝗼𝗳𝗲𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ Đức tự hào ra mắt B𝑆𝑇 𝐸𝑠𝑠𝑒𝑛𝑡𝑖𝑎𝑙 𝐿𝑜𝑜𝑘𝑠 𝑇ℎ𝑢 Đ𝑜̂𝑛𝑔 2020, lần đầu tiên được trình diễn TRỰC TUYẾN toàn cầu vào ngày 𝟐𝟒 & 𝟐𝟓/𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟎

Hãy cùng đăng ký và đăng nhập trên website http://essentiallooks.com  để tham gia và theo dõi online chương trình liveshow BST Essential Looks 2:2020 ngay hôm nay từ 15h – 16h (ngày 24/08/2020) cùng các NTMT trên toàn thế giới.

Virus Corona đã làm đảo lộn hoàn toàn mọi thứ của chúng ta, nó làm thay đổi cuộc sống, thói quen và hoạt động kinh doanh của chúng ta, đồng thời nó cho chúng ta trải nghiệm theo cách mà chúng ta chưa bao giờ  từng trải nghiệm trước đây. Rồi khi chúng ta bước ra một sự thay đổi mới, thì điều có giá trị nhất sẽ chính là sự sáng tạo và nguồn cảm hứng, giúp đổi mới sự tập trung, thiết lập lại tầm nhìn và thúc đẩy chúng ta tiến lên.

Khác với thường lệ, lần này BST Thu Đông 2020 do đội ngũ Đại sứ quốc tế và Nghệ sỹ sáng tạo của Schwarzkopf Professional thực hiện trực tuyến, và chia sẻ, đào tạo những xu hướng Thu Đông mới nhất đến các NTMT trên toàn cầu trong 2 ngày đặc biệt này.

Với ấn phẩm VɪᴠID Cᴏʟʟᴇᴄᴛɪᴏɴ được tạo ra như một nỗ lực của tình yêu với nghệ thuật, được chắt lọc với ba xu hướng theo phong cách trình diễn catwalk và ứng dụng salon, giúp cộng đồng các NTM kết nối lại với niềm đam mê của mình, khám phá những điều mới mẻ để làm cho mọi người luôn xinh đẹp và đồng thời cùng xây dựng mối liên kết chặt chẽ hơn nữa giữa tất cả chúng ta.

See Also

Đội ngũ các Đại sứ toàn cầu và Nghệ sỹ sáng tạo của Schwarzkopf Professional:

𝑬𝒔𝒔𝒆𝒏𝒕𝒊𝒂𝒍 𝑳𝒐𝒐𝒌𝒔 𝒍𝒊𝒗𝒆 𝒔𝒉𝒐𝒘 [15-00 – 16:00h, ngày 24/08]
𝑬𝒔𝒔𝒆𝒏𝒕𝒊𝒂𝒍 𝑳𝒐𝒐𝒌𝒔 𝑮𝒍𝒐𝒃𝒂𝒍 𝑴𝒂𝒔𝒕𝒆𝒓: (Trực tuyến học Cắt và Nhuộm / Tạo kiểu cho 3 xu hướng) [24 & 25/08]
Đăng nhập tham gia và theo dõi trực tuyến trên website: Http://essentiallooks.com/globalmasters

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.