Tóc mái kiểu bò liếm, là tóc có nếp xuôi cố định theo một bên tạo thành ngôi, dù bạn có chải hay vuốt về bên ngược lại thì tóc vẫn sẽ bị bẻ về chỗ bị bò liếm.

toc

 Thông thường thì để khắc phục và che đi khuyết điểm này, nếu tóc bị bò liếm bên nào thì để mái lệch dài sang bên đó, hoặc bạn không để tóc mái. Bạn hãy học tập Suzy của nhóm Miss A, để khắc phục nhược điểm trán bò liếm, Suzy thường để tóc mái trước dài che trán.

toc

toc

Còn trong trường hợp bạn muốn để tóc mái ngang( tóc mái bằng), bạn hãy nhờ đến sự can thiệp của công nghệ ( uốn hoặc ép) để phá ngôi. Khi đó tóc của bạn sẽ được xử lý hóa chất và tạo kiểu tóc mái ngang.

toc

Mỗi gương mặt (tròn, trái xoan...), mỗi mái tóc (dày hay mỏng, khỏe hay yếu…), vầng trán cao hay thấp, khổ trán rộng hay hẹp đều có những cách xử lý khác nhau. Để có được kiểu tóc phù hợp, bạn nên tới những salon tóc uy tín để được các nhà tạo mẫu tóc tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho mái tóc của mình.

>>>Mời bạn xem thêm 1 số mẫu tóc đẹp của Suzy:

toc

toc

toc

toc

toc

5 CÔNG DỤNG CHỈ TRONG MỘT SẢN PHẨM MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT 

toc<3

Là sản phẩm có tính năng đặc biệt nổi trội thuộc dòng sản phẩm Nashi Argan, ngoài tác dụng giữ nếp tốt cho các kiểu tóc, sản phầm xả dưỡng khô làm mềm, còn có 5 công dụng đặc biệt: Sửa chữa, phục hồi các phần tóc hư hỏng, loại bỏ và tháo gỡ những nút thắt trên tóc, đem lại độ bóng hoàn hảo cho tóc, mang lại độ đầy đặn và độ phồng cho tóc,phòng chống sự chẻ ngọn ở đuôi tóc, bảo vệ tóc trước sức nóng của máy sấy, máy uốn.

NÓI " BYE BYE " VỚI MÁI TÓC XƠ MƯỚP , BÔNG XÙ VÀ LỘN XỘN, CHỈ VỚI MỘT THAO TÁC VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN. 

Hãy sử dụng ngay Nashi Argan Instant để cảm nhận sự thay đổi cho mái tóc <3

#Nashiargan #nashilovers #Nashiarganinstant

Thông tin chi tiết theo dõi tại Facebook : Nashi Argan Vietnam

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website