TÓC ĐẸP - Được nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng bộ uốn tóc không nhiệt Magic Leverag đã nhanh chóng trở thành trở thành một trào lưu làm đẹp được các bạn gái ưa chuộng. Ưu điểm nổi trội của bộ sản là dễ dàng tạo những lọn tóc xoăn mềm mại ngay tại nhà, thời gian thực hiện nhanh chóng và đặc biệt là không làm tổn hại đến tóc.

>> Tự uốn xoăn không cần nhiệt đẹp như Tăng Thanh Hà

Bộ sản phẩm Magic Leverag có giá khoảng 180.000 đồng, được các trang bán hàng theo nhóm như muachung, nhommua, nhanhmua... rao bán vào khoảng 80.000 - 84.000 đồng, giao hàng tận nhà đã nhanh chóng trở thành một mạt hàng "nóng bỏng tay".

Những đặc điểm nội bật của Magic Leverag:
  • Giúp tạo những búp tóc xoăn mềm mại, tự nhiên, đều và giữ nếp.
  • Không gây hư tổn cho tóc.
  • Dễ dàng cuốn toàn bộ phần chiều dài tóc, 2/3 hoặc một phần của tóc.
  • Tự động điều chỉnh độ uốn cho lọn tóc và đem lại sóng tóc tự nhiên.
  • Tốn rất ít thời gian cho mỗi lần tạo kiểu, chỉ từ 15 - 20 phút.
  • Kết cấu dạng ống cuốn tròn giúp cuốn chặt vào tóc.
  • Bộ sản phẩm gồm: 18 lô cuốn tóc + 01 thanh quấn. Lô cuốn gồm 02 loại, 4 màu với đường kính 2cm. Loại ngắn (09 lô cuốn tóc - dài 5cm); Loại dài (09 lô cuốn tóc - dài 10cm)

Và nếu bạn cũng quan tâm đến Magic Leverag và muốn nhanh chóng thay đổi diện mạo của mình bằng một mái tóc xoăn bồng bềnh, quyến rũ thì hãy làm theo những hướng dẫn sau.

Chuẩn bị

Gội sạch đầu, Lau khô tóc cho đến khi tóc còn ẩm (độ ẩm khoảng 60%). Chải mượt mái tóc. 

Bước 1

Ghép 2 thanh nhựa rời để tạo thành thanh quấn dài. Sau đó cho 1 lô cuốn tóc vào thanh quấn. 

Bước 2

Chia tóc thành các lọn nhỏ đều nhau, tiến hành vuốt gep đều lên tóc. Trước hết, bạn cho một lượng nhỏ gel vào lòng bàn tay và xoa kỹ để gel phân bố đều vào 10 đầu ngón tay. Bắt đầu bôi ở phần đỉnh đầu một cách nhanh chóng và thật đều. Lưu ý là phải sử dụng các ngón tay chứ không nên sử dụng cả lòng bàn tay để bôi gel lên tóc vì như vậy sẽ làm cho gel tập trung ở một chỗ mà không đều trên tóc.

Lưu ý: Gel không chỉ được bôi đều theo chiều rộng của mái tóc mà còn được bôi đều từ chân tóc tới tận ngọn tóc bằng cách luồn các ngón tay vào sâu bên trong mái tóc của mình (tránh không để gel tiếp xúc với phần da đầu).

Bước 3

- Cho tóc vào đầu móc của thanh quấn (đã lắp với lô cuốn tóc), xoắn phần tóc định cuốn lại cho gọn gàng.

  

- Móc đầu thanh móc vào phía chân của lọn tóc, giữ chặt và kéo móc nhẹ nhàng ra khỏi cái ống cuốn, để tóc nằm gọn trong lô cuốn.

- Thực hiện tương tự với các lô cuốn tóc và các lọn tóc đã được chia, cho đến hết. 

Bước 4

- Đợi khoảng 20 - 30 phút, tiến hành tháo các thanh quấn ra. Một tay bạn cầm phía đầu ống cuốn ở gần chân tóc, tay còn lại kéo thẳng ống ra, sau đó kéo nhẹ ống cuốn ra khỏi lọn tóc, chỉnh lại tóc và vuốt keo hoặc sản phẩm giữ nếp lên lọn tóc để giữ nếp.

Như vậy, với một chút khéo léo và bộ uốn tóc không nhiệt Magic Leverag, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình kiểu tóc xoăn yêu thích.

Lưu ý: 

- Nếu bạn không có thời gian để chờ đợi tóc thành nếp một cách tự nhiên, sau khi đã cuốn xong, dùng máy sấy sấy kỹ để tóc thành nếp. Sau đó tháo ống cuộn ra và xịt gel cứng giữ nếp ngay để giữ độ ổn định cho các lọn tóc xoăn.

- Nếu bạn không dùng kèm với gel giữ nếp và máy hấp - sấy thì có thể sử dụng bộ uốn tóc không nhiệt Magic Leverag vào buổi tối trước khi đi ngủ và để qua đêm, buổi sáng thức dậy bạn tháo ống cuộn ra.

- Sau khi hoàn thành, bạn có thể giữ nguyên từng lọn tóc nếu thích, có thể tách riêng thành nhiều búp tóc, và cũng có thể dùng lược (loại răng thưa) đánh rối và dùng gel để tạo ra các kiểu tóc khác nhau.

- Bộ uốn tóc không nhiệt Magic Leverag có thể được xem là một giải pháp tuyệt vời cho bạn để có được mái tóc uốn nhanh chóng mà không hề làm hư tổn tóc. Và sau khi gội, mái tóc bạn sẽ trở lại suôn mượt như bình thường.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Thu Huyền nhận xét:

cái này mình có thể mua ở đâu????
 

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website