Đó là kết quả thăm dò của một công ty khi đưa ra câu hỏi với 2000 khán giả về ngôi sao Hàn tồn tại kỳ diệu nhất, và mỹ nam "Giày thủy tinh" đã đứng ở vị trí đầu đầy thuyết phục.

Thành công và thành danh sau khi phim "Giày thủy tinh" phát sóng, So Ji Sub thời gian gần đây lại luôn được khán giả và người hâm mộ quan tâm đặc biệt. Có lẽ sự trở lại đầy ngoạn mục này một phần nhờ drama điều tra "Ghost" - bộ phim không chỉ thể hiện một vẻ đẹp đầy cuốn hút mà còn minh chứng khả năng diễn xuất tài tình của anh sau khi xuất ngũ.

Gần đây, một công ty đã thực hiện điều tra trên gần 2000 người với câu hỏi: " Ngôi sao nào tồn tại kỳ diệu nhất?". Và kết quả người dẫn đầu là So Ji Sub, tiếp theo là Won Bin ở vị trí thứ 2, điều ngạc nhiên là những ngôi sao nổi tiếng như Hyun Bin, Kim Tae Hee lại đứng rất xa vị trí đầu.

Cũng trong một cuộc bình chọn khác với câu hỏi: " Ngôi sao nào bạn muốn chọn để tập Yoga đôi nhất?", và kết quả người đứng đầu danh sách không ai khác chính là So Ji Sub với 25% phiếu bầu. Ở vị trí thứ 2 là ngôi sao trẻ đang rất được yêu thích, Kim Soo Hyun với 24%, thứ 3 là Gong Yoo (23%). Vị trí tiếp theo là Won Bin với 19% phiếu bình chọn.

Theo NSBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website