SOI

Dựa theo bài test của tờ báo uy tín dành cho đàn ông: Wikihow, một cuộc phỏng vấn nhanh về vấn đề:"Phụ nữ muốn thấy người đàn ông trông như thế nào?" đã có câu trả lời khá bất ngờ. Trái với việc mong muốn được một người đàn ông trông nam tính, góc cạnh che chở, phần đông phụ nữ lại muốn người đàn ông phải thật sạch sẽ, gọn gàng "mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao".

 

22/4 này chàng trai không chân không tay Nick Vujicic sẽ có mặt tại Việt Nam chia sẻ về cuộc sống và những nỗ lực của bản thân. Để chào đón chàng trai dũng cảm này, Tocdep.vn cùng các bạn trắc nghiệm vui về kiểu tóc của anh nhé!

Cách các chàng chải tóc cũng phần nào nói lên tính cách và đặc điểm yêu của phái mạnh đó. Cùng Tocdep.vn bói vui về các cách chải tóc đầy sáng tạo của cánh mày râu.

 Sự kiện ba anh chàng bị đuổi khỏi một lễ hội ở Ả Rập vì quá đẹp trai đã khiến nhiệt độ toàn cầu dường như nóng lên trong những ngày vừa qua. Cùng Tocdep.vn trắc nghiệm vui về tướng râu tóc để biết các anh ấy là người thế nào nhé!

Có khi nào các bạn gái để tâm xem hàng năm, vào mỗi kỳ nghỉ lễ, chàng trai của mình thường làm gì không? Những gợi ý sau đây sẽ khiến bạn có thêm nhiều thông tin lý thú về người trong mộng của mình.

Hãy để ý một chút đến mái tóc của chàng trong lần đầu tiên hẹn hò với bạn, chúng sẽ “tố cáo” con người và mức độ quan tâm của chàng đối với bạn.

 

Mỗi ngày, bật máy tính lên, online , bạn lại thấy những avatar ngộ nghĩnh, đáng yêu hiện ra. Chàng của bạn thường để avatar thế nào? Những avatar chàng chọn nói lên điều gì về chàng?

Nếu đây là lần đầu bạn hẹn hò một chàng trai lạ, thử lướt qua trang phục và cách thể hiện của chàng, bạn sẽ biết được chàng là người thế nào và chàng chân thành với bạn đến đâu.

Khi ngồi đối diện với các bạn gái, nhiều chàng trai thường hay đưa tay lên đầu, làm nhiều động tác khó hiểu với mái tóc của mình. Những hành động này nói lên điều gì về chàng?

Con ơi, đàn ông mắt sâu râu rậm”, là câu nói cửa miệng các bà mẹ xưa hay nhắc nhở con gái  trước một quyết định quan trọng của cuộc đời.  Nếu như phụ nữ được nhìn nhận qua “cái răng, cái tóc” thì bộ râu chính là đặc điểm “tố cáo” bản chất thật của nam giới.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website