Cùng xem NTMT Cảnh Sài Gòn (chuyên gia của chương trình số này) đã giúp 2 cô gái may mắn như thế nào để trở thành Jessica phiên bản Việt nhé!

Tóc Đẹp Như Sao - chương trình thực tế mang đến cho độc giả cơ hội sở hữu mái tóc đẹp giống thần tượng đã thực sự dậy sóng khi chọn tóc sao trong số 13 là kiểu tóc xoăn nhuộm chocotale của công chúa băng giá Jessi (cựu thành viên SNSD).

Tóc Sao số 13

Không khí chương trình đã nóng ngay từ những giây phút đầu giờ sáng

NTMT Cảnh Sài Gòn cùng nhân viên tại salon cùng nhau thực hiện quá trình uốn tóc, giúp cho nhân vật có được mái tóc xoăn quyến rũ như thần tượng của mình.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mái tóc sau khi thực hiện, NTMT Cảnh Sài Gòn sử dụng hoàn toàn sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp C:EHKO nhập khẩu từ Đức. 

Chính vì sự cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc, nên salon Cảnh Sài Gòn luôn được đông đảo những phụ nữ Hà Thành sành về làm đẹp lựa chọn để trao gửi "góc con người" của mình.

Chương trình số này có sự xuất hiện của khách mời: MC Hương Giang. Trong ảnh: cô trả lời phỏng vấn ekip thực hiện chương trình Thời trang và phong cách - Đài THHN.

Chia sẻ với phóng viên Tóc Đẹp, cô cho biết rất vui khi được Tóc Đẹp mời tham gia chương trình này. Cô thực sự rất ưng ý với mái tóc vừa thực hiện bởi NTMT Cảnh Sài Gòn & gửi lời cảm ơn đến món quà thiết thực ý nghĩa mà C:EHKO đã dành cho cô.

Cùng Tóc Đẹp điểm lại 1 số hình ảnh "thành quả" sau 1 ngày kỷ lục dài đến gần 12 tiếng thực hiện chương trình bạn nhé:

Tóc Đẹp sẽ tiếp tục update những hình ảnh cận cảnh về các mái tóc bản Sao Jessi phiên bản Việt, mời quý độc giả đón xem!

Chương trình có sự đồng hành của thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp C:EHKO.

Hair: salon Cảnh Sài Gòn (39/18 Hai Bà Trưng, HN ĐT: 0913570965)

Photo: Hoangtunglee

Makeup: Ngân ThuBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website