Đơn giản mà tinh tế, dịu dàng nhưng đầy quyến rũ. Hãy cùng ngắm nhìn bộ đôi hot teen diện tóc xinh shopping ngày gió mới!

Nghe thì rất lạ tai, nhưng Lob chỉ đơn giản và viết tắt của Long Bob - Tóc bob dài. Khác biệt lớn nhất giữa tóc lob và tóc bob là chiều dài. Cụ thể tóc lob thường dài từ ngang vai đổ xuống. Chính chi tiết này đã tăng thêm vẻ nữ tính, duyên dáng cũng như khiến tóc bob nguyên bản trở nên hợp với nhiều khuôn mặt hơn. Tóc lob có những đặc trưng cơ bản như tóc bob cổ điển, dễ dàng phù hợp với mọi phong cách, trang phục và khuôn mặt. Với độ dài ngang vai, kiểu tóc năng động, trẻ trung mà vẫn nữ tính, điệu đà. Bạn gái có thể ép thẳng, sấy cụp hoặc uốn sóng lăn tăn để tạo nên những biến tấu thú vị cho mái tóc.

Điều đó cũng lý giải vì sao kiểu tóc Lob của Taylor Swift được chọn là tóc Sao trong chương trình vừa qua. Với bàn tay của chuyên gia NTMT Hoàng Hair (salon 9 Đào Duy Từ, HN), 2 nhân vật may mắn đã có cơ hội sở hữu mái tóc giống với thần tượng của mình & gây ấn tượng với cả ekip vì độ giống nhau "đáng kinh ngạc" của mình.

Với màu nhuộm chocolate - tone màu không nằm trong danh sách màu thời trang nghịch ngợm nhưng vẫn đủ cá tính để thể hiện phong cách riêng cho mỗi bạn. Chính sự đơn giản, nhẹ nhàng đã khiến cho các nhân vật tham gia chương trình số này quyến rũ & vô cùng nữ tính.

Với tóc xinh cùng nụ cười ngọt ngào, 2 cô bạn như Twin đích thực từ mọi góc nhìn... 

Giờ thì cùng Tóc Đẹp nghía thêm 1 số hình ảnh về cặp tóc đôi trong chương trình Tóc Đẹp Như Sao số vừa qua nhé!

Chương trình TÓC ĐẸP NHƯ SAO với sự tài trợ của thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp C:EHKO

Hair: Salon Hoàng ( 9 Đào Duy Từ, HN - ĐT: 0988 661 984)

Makeup: Mr.Zhou (www.vivimakeup.com.vn)

Fashion: HC Boutique

Photo: HoangtungleeBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website