Với mọi phụ nữ, trở thành mẹ là điều vô cùng thiêng liêng, đặc biệt khi là lần đầu tiên thì sứ mệnh đó đi cùng với không ít hồi hộp: Liệu mẹ có làm được những điều tốt nhất cho con? Có bao nhiều điều mẹ cần học hỏi để bước vào một hành trình mới với con yêu. 

Xúc cảm thật đặc biệt khi lần đầu mẹ ôm con trong vòng tay, chạm vào làn da mỏng manh của con. Thiên thần của mẹ thật bé nhỏ, đáng yêu, mẹ cần bao bọc con trong tình yêu thương của mẹ, cho con một khởi đầu thuận lợi nhất cho một tương lai rạng rỡ cho sau này. Mẹ chăm con bằng dòng sữa mát lành và trái tim mẹ tràn ngập hạnh phúc khi ngắm con yêu say ngủ. Nhìn con nằm ngủ bình yên, an lành mẹ biết mình đã đúng khi chọn tã dán Pampers để đồng hành cùng con trong giấc ngủ. Bởi các cô điều dưỡng ở viện đã cho mẹ biết tã dán Pampers có khả năng khô thoáng gấp 2 lần so với miếng lót, được thiết kế đặc biệt với nguyên liệu mềm mại, êm ái và thoải mái, vừa vặn để bảo vệ làn da và giúp cho da bé luôn khô thoáng ngay từ đêm đầu tiên. 

Cứ ngủ ngon con nhé. Mọi chuyện để mẹ lo. Giờ mẹ đã có Pampers là trợ thủ cho một đêm tròn giấc của con yêu.

Vì Pampers quan tâm đến phụ nữ lần đầu làm mẹ và mong muốn hỗ trợ trong hành trình làm mẹ nên Pampers đã mang đến Việt Nam sản phẩm tốt nhất dành cho làn da và giấc ngủ của trẻ sơ sinh.

Thêm vào đó, Pampers và Hội Điều Dưỡng Việt Nam (tổ chức y tế lớn nhất tại Việt Nam) đã tổ chức buổi huấn luyện cho 700 y tá trưởng, điều dưỡng viên kinh nghiệm đến từ 70 bệnh viện phụ sản trên khắp đất nước Việt Nam các kiến thức về thực hành chăm sóc da và giấc ngủ của trẻ sơ sinh. Dựa trên các minh chứng y khoa và khoa học, kiến thức về trẻ sơ sinh này sẽ giúp các y tá, điều dưỡng viên hỗ trợ các mẹ trẻ tuổi giảm bớt sự bối rối ngay trong lần đầu tiên làm mẹ và mang đến sự chăm sóc chất lượng tốt hơn cho tất cả cả các bà mẹ và trẻ nhỏ.

Pampers không ngừng cải tiến sản phẩm tại các trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản và Hoa Kỳ. Tất cả các kỹ thuật tiên tiến này chính là món quà của Pampers để đồng hành cùng các bà mẹ trẻ trong hành trình yêu thương này. Hiện nay, tã dán Pampers được tin dùng bởi 86% tất cả các bệnh viện tại Nhật Bản dành cho trẻ sơ sinh.

Truy cập để biết thêm chi tiết: http://bit.ly/2o66W2C

Bài viết được tài trợ bởi PampersBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website