TÓC ĐẸP - Thế hệ màu nhuộm thời trang sành điệu: Bền màu, tinh tế, đầy đủ, đích thực, hoàn mỹ và phai màu cùng tông.

Cùng với sự phát triển, ngày nay, bên cạnh những mái tóc với màu sắc tự nhiên, những kiểu tóc nhuộm màu ra đời và trở thành một trào lưu trong việc làm tôn thêm vẻ đẹp của mỗi người. Với bước phát triển trong nghệ thuật nhuộm màu cho mái tóc, mới đây nhất, hãng Goldwell cho ra mắt dòng màu nâu lạnh Stay True Brunettes phai màu cùng tông nằm trong hệ thống màu nâu hoàn hảo Topchic Brown.

Nhờ công nghệ Stay - On - Tone mới, màu nâu lạnh Stay True Brunettes là dòng màu nâu lạnh duy nhất trên thị trường cho kết quả màu tinh tế, giữ được sắc lạnh qua thời gian, không chuyển thành màu đồng đỏ. Hiện đại và thanh lịch, Stay True Brunettes mang đến ba nhóm màu chính: Pearl - nâu ánh ngọc trai; Smoky - nâu khói; Matt - nâu ánh rêu. Mỗi nhóm màu sẽ cho bạn những cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

Tóc ngắn

- Màu nâu ánh ngọc trai Pearl với các gam màu 6BP, 5BP, 4BP mang lại cảm giác như đang ở ngoài đại dương mênh mông thoáng đãng, ánh mặt trời chiếu mọi nơi ngoài đại dương bao la, màu nâu đậm ngọc trai như được khúc xạ nhiều lần từ ánh sáng mặt trời.

- Màu nâu khói Smoky 6BS mang lại phong cách thời trang tinh tế và rất thời thượng.

- Màu nâu ánh rêu Matt 6BM & 5BM đem lại cảm giác bay bổng khi ánh mặt trời tỏa xuống rừng già, len lỏi qua từng kẽ lá để nhìn thấy quỹ đạo màu vàng và lộ ra màu nâu xám lóng lánh chiếu rọi.

Đại diện Goldwell độc quyền tại Việt Nam:

SunStar(Vietnam) Ltd.
 

Địa chỉ: 136 Phố Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226, Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstarvn.com

Website: www.sunstarvn.com / www.goldwell.com.vn

Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website