Sự kiện

Niềm vui của một nhà tạo mẫu tóc, đôi khi rất giản dị, là được mọi người, các khách hàng, đồng nghiệp chiêm ngưỡng tác phẩm của mình. Và đó cũng là lý do để Sơn Tùng quyết định gửi tác phẩm tham gia cuộc thi TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC 2018 và niềm vui đó càng tăng lên khi tác phẩm của anh lọt vào đêm chung kết diễn ra ngày 22/11 tới đây.

Khởi đầu không thuận lợi khi phải tự bươm trải, tự kiếm tiền trang trải học phí và theo đuổi ước mơ nơi đất khách Sài Gòn mà không có sự hỗ trợ nào từ gia đình, con đường đến với nghề tóc của Hồ Thị Tăng gian truân và vất vả hơn các bạn đồng trang lứa, nhưng cũng qua đó càng khẳng định hơn nghị lực của cô gái bé nhỏ này.

 

Sinh năm 1995, là thí sinh trẻ nhất tham gia cuộc thi TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC 2018, Đào Văn Dư biệt danh Dư Green không cảm thấy e ngại hay thua kém các đồng nghiệp khác khi cũng đã tích luỹ cho mình 7 năm kinh nghiệm làm nghề. Những năm tháng học nghề rồi làm thuê ở các salon tại Hà Nội đã chui rèn chàng trai gốc Đan Phượng.

 

Là chủ Salon Tóc Nice ở địa chỉ 58 đường Kho Dầu, Khóm 3, Phường 5, thành phố Trà Vinh, Nguyễn Trường Thọ sinh năm 1989 đã chủ động đến với nghề từ rất sớm. Để theo đuổi ước mơ, năm lớp 9, Thọ đã cố gắng thuyết phục bố mẹ đồng ý cho theo học bổ túc văn hoá vào buổi tối để dành phần lớp thời gian đi học tóc.

Được tổ chức bởi Hội thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội với sự đồng hành tài trợ của thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp Et:reve ( Công ty Mỹ Đình )tại không gian đẳng cấp Forevermark, đêm vinh danh các nhà sư phạm ngành làm đẹp Việt Nam 2018 sẽ diễn ra trong không khí đầy xúc động và sâu lắng vào ngày 15/11/2018.

Từng thành công ở vị trí công việc khác nhưng tình yêu với bà xã Như Thuần và nhất là niềm đa mê với mái tóc đã khiến giới làm tóc Hải Phòng có thêm một cái tên nhà tạo mẫu Quang Đoàn - người góp phần đáng kể vào thành công của Beauty Salon Như Thuần hiện nay.

Sinh năm 1992, còn rất trẻ nhưng Nguyễn Thị Tâm đã có ngót 10 năm gắn bó với nghề tóc và cô cũng kịp tạo dựng cho mình thương hiệu Salon Thanh Tâm tại địa chỉ xóm 8 Quỳnh Liên, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An được 5 năm nay.

Nhằm tôn vinh những đóng góp của các NTM tóc trong việc hướng nghiệp, truyền nghề cho các bạn trẻ Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội tổ chức Đêm Vinh danh Nhà sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào ngày 15/11 tới đây tại Forever Mark, 614 Lạc Long Quân, Hà Nội.

Gắn bó với nghề tóc từ khi mới 17 tuổi, Chế Hùng đã có thời gian dài học nghề và làm thuê ở các salon ở Thành phố Hồ Minh cho đến khi anh quyết định phát triển thương hiệu của riêng mình: Salon Bo, lấy theo tên thân mật mà gia đình mà bạn bè đặt cho anh.

Được khách hàng và người hâm mộ yêu quý đặt cho biệt danh “hotboy làm tóc” ở Cà Mau, Nguyễn Duy Sang sinh năm 1992 là một trong những thí sinh trẻ nhất cuộc thi nhưng đã có một thâm niên làm tóc khá dày dặn: 11 năm. Sở dĩ như vậy là do Sang đã quyết tâm đến với nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp ngay sau khi mới học hết lớp 9.

 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website