Sự kiện

Chương trình nghệ thuật Gala chung kết “Đêm hội ngộ sao – Trao giải Kéo vàng Đất Việt 2017” diễn ra tối 20/9 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vừa qua đã làm được điều mà Ban tổ chức kỳ vọng: Một đêm thăng hoa của nghệ thuật tóc với sự tôn vinh những nhà thiết kế tài năng trước sự chứng kiến của truyền thông và rất đông những khách mời là người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ, MC... 

MỘT NĂM nữa lại trôi qua, Lễ Tốt Nghiệp khóa 2017 chuẩn bị diễn ra với nhiều niềm vui, nhiều niềm phấn khích chào đón 1 thế hệ các NTMT trẻ từ HỌC VIỆN THUẬN AN chính thức bước đi những con đường riêng của mỗi người.

* Vị trí tuyển dụng: Chuyên gia kỹ thuật
 

Ngày 14/9 tới tại TT hội nghị Thuỷ Nguyễn - toà nhà HH1 Meco Complex, chính thức ra mắt thương hiệu Meiki đến từ đất nước xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản, do công ty TNHH Hoàng Giang độc quyền phân phối. 

Chương trình tuyển chọn “ Kéo vàng Đất Việt” là cuộc thi được Hội dạy nghề tóc và thẩm mỹ Hồ Chí Minh, truyền hình Hà Nội cùng công ty CP mỹ phẩm Việt Nam Châu Âu tổ chức 3 năm 1 lần, bắt đầu từ năm 2014. 

Ngay từ những phút giây đầu tiên xuất hiện tại vòng giấu mặt của cuộc thi, Dương Khanh đã gây được sự chú ý bởi ngoại hình bé nhỏ nhưng đậm chất nghệ sỹ của mình. Những đường cắt đầu tiên sạch sẽ và gọn gàng tới mức, ngay lấp tức anh đã thuyết phục được tất cả huấn luyện viên chọn lựa, trong đó có HLV khó tính Don Hậu – Văn Thành Mano nhận về đội và trở thành một trong những thí sinh mạnh nhất của cuộc thi, đánh bại hàng ngàn hồ sơ khác để tiến thẳng vào vòng đối đầu. 

Một lần nữa Obsidian chứng tỏ được đẳng cấp của một htương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với thành công của Seminar – Hair tour 2017 “Minimalism” – Tối giản xuyên 12 tỉnh thành phố lớn, xuất phát từ Hà Nội và dừng chân tại Nha Trang.

Là chủ nhân của hair salon dành cho giới trẻ - ông chủ Hair Salon 18+  Tám Tinh Tế luôn rất bận rộn với những công việc của mình. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã kịp có một cuộc hẹn để trò chuyện với anh về những hoạt động sau cuộc thi Hair Idol mà anh tham gia cũng những định hướng trong tương lai của anh.

Với mong muốn đóng góp chút công sức nhỏ nhoi của mình cho nghành tóc Việt Nam, viện tóc Anh Đức Anh thành lập đã tạo ra những nhà tạo mẫu tóc thực sự có khả năng và kinh nghiệm trong việc làm đẹp giúp vẻ đẹp của chị em phụ nữ được tôn vinh.

Xuất sắc giành được 720 điểm, thí sinh Nguyễn Ngọc Tân mang số báo danh 26 đã đánh bật nhiều thí sinh vươn tới giải thưởng cao nhất của Hair Idol 2017. Sự giúp đỡ của hai huấn luyện viên tài ba Tuấn Iraq, Hiếu Lê và lòng nhiệt huyết cháy bỏng với nghề tóc đã đem về vinh quang cho nhà tạo mẫu trẻ Ngọc Tân. 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website