Sự kiện

Tối qua (13.3), Seminar giới thiệu dòng sản phầm màu lạnh mới Ordeve Mode Line đã chính thức diễn ra tại Hà Nội Tower (49 Hai Bà Trưng) thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà tạo mẫu tóc & giới truyền thông. Sản phẩm được phân phối bởi công ty Vy Phương miền Bắc.

 

Tối qua (9/3), NTMT Ngô Viết Quốc - một tên tuổi lớn của ngành tóc Việt Nam đã chính thức khai trương thương hiệu salon Tân Thời Mỹ tại thủ đô Hà Nội, tạo thêm 1 địa chỉ làm tóc uy tín cho phái đẹp Hà Thành.

Tiếp nối theo chuyến du xuân xứ Lạng thành công của các member Ob-Club khu vực phía Bắc, ngày 6/3vừa qua các thành viên của Ob-Club khu vực phía Nam đã có một chuyến du xuân ý nghĩa, vui vẻ tới những điểm đến vô cùng HOT như : Khu du lịch Tà Cú, điểm du lịch tâm linh Dinh Thầy Thím, và kết thúc tại bãi biển La-Gi .

Buổi họp đã tổng kết lại những thành tựu đạt được trong năm 2016 và đề ra những kế hoạch hoạt động cụ thể trong năm 2017, chuẩn bị cho sự kiện “Lễ giỗ tổ nghề tóc” sẽ diễn ra vào ngày 10-12/4 tới đây.

Nhân ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3, Phương Hair xin gửi tới quý khách hàng một chương trình làm đẹp toàn diện với những ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ !

“ MUA LIỀN TAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG CÙNG VỚI NASHI ARGAN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3”

Sáng nay (16/2), chương trình thiện nguyện ý nghĩa đầu xuân đã được Tóc Đẹp tổ chức tại Bệnh Viện Nhi TW với sự tham gia của đông đảo các đơn vị đồng hành là các nhà tạo mẫu tóc uy tín, diễn viên Lan Hương & đại diện các hãng Obsidian, C:EHKO, Vy Phương..

Sáng nay 8/2, tập thể Hội Đào Tạo Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam đã tổ chức thành công chuyến đi lễ du xuân đầu năm Đinh Dậu tại quần thể danh thắng Tràng An – Bái Đính với gần 100 thành viên tham dự. 

Ngày 16/1/2017, buổi họp báo & lễ công bố quyết định của UBND Thành Phố Hà Nội về việc cho phép thành lập "Hội Nhà Thiết Kế Và Tạo Mẫu Tóc Thành Phố Hà Nội" đã được diễn ra thành công tại đình Kim Liên - nơi đất tổ của nghề thiết kế tạo mẫu tóc Việt Nam. Hãy cùng Tóc Đẹp điểm lại những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện!

Ngày 6/1 vừa qua, chi hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiệc Gala tổng kết cuối năm với tên gọi “Black & White Party” tại trung tâm tổ chức sự kiện Queen Bee – Hàng Da. Hãy cùng Tóc Đẹp điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện!

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website