Now Reading
Sự kiện mừng sinh nhật CLB Tóc Đẹp VN 12 năm: Ấn tượng và tràn đầy niềm vui

Sự kiện mừng sinh nhật CLB Tóc Đẹp VN 12 năm: Ấn tượng và tràn đầy niềm vui

Trong hai ngày 27&28/7, CLB Tóc Đẹp VN đã long trọng tổ chức chương trình sinh nhật nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập tại Emeralda Resort đẳng cấp 5 sao ở Ninh Bình nhằm đánh dấu một hành trình phát triển đầy nỗ lực mang dấu ấn của Ban chấp hành mới.

Sự kiện thu hút hơn 70 thành viên và những khách mời, đại diện truyền thông, các hãng mỹ phẩm, nhãn hàng đã đồng hành cùng CLB trong suốt thời gian qua. Chuyến đi đã để lại rất nhiều những ấn tượng và khoảnh khắc khó quên cho các thành viên trong đại gia đình Tóc Đẹp VN.

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. Một năm qua là khoảng thời gian không quá dài nhưng đã góp phần tạo nên dấu mốc son trong hành trình phát triển 12 năm của Tóc Đẹp VN (2008 – 2020).

Chuyến đi xuất phát sáng ngày 27/7 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

Và để kỷ niệm dấu mốc CLB bước sang tuổi thứ 12, sự kiện mừng sinh nhật đã được tổ chức hoành tráng tại Resort 5 sao bật nhất thành phố Ninh Bình là Emeralda. Với tiêu chí “Đoàn kết – Sáng tạo – Học tập”, hướng tới sự phát triển, Ban chấp hành CLB Tóc Đẹp VN quan tâm đến đời sống tinh thần của mỗi thành viên sau một năm xã hội có nhiều biến động, đại dịch Covid-19, rồi cách ly xã hội ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành làm đẹp. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn, trở ngại, một lễ sinh nhật đáng nhớ đã được tổ chức với sự chung tay, đồng lòng của tất cả. Đặc biệt là các hãng mỹ phẩm – nhãn hàng đã góp phần tài trợ để đảm bảo ngân sách cho sự kiện. Emeralda Resort được chọn làm điểm đến lần này nhằm tạo không gian thoải mái và điều kiện tốt nhất cho mọi người được nghỉ ngơi, giải trí; đây cũng là dịp để gắn kết tình cảm gắn bó thân thiết giữa các thành viên, tạo động lực làm việc hăng say, tích cực hơn.

Chuyến hành trình 2 ngày khám phá Ninh Bình bắt đầu buổi sáng đầu tiên ở điểm tham quan nổi tiếng đền Vua Đinh Vua Lê. Cả đoàn thăm quan xuôi dòng lịch sử, ôn về giai đoạn đầu dựng nước của các đế vương. Một trang sử thăng trầm mà giờ đây dấu tích, đền đài cố đô là những câu chuyện, bài học đầy ý nghĩa cho con cháu.

Sau khi ăn trưa, nhận phòng và nghỉ ngơi tại Emeralda Resort, các thành viên hào hứng tham gia vào team building. 3 đội chơi với những tên gọi và đồng phục màu sắc riêng nhưng đều nhiệt tình, hào hứng và thể hiện độ “lầy lội” hết mình. Các vòng chơi với sự điều khiển của trọng tài đều thể hiện sự đoàn kết, sức khoẻ thể chất và độ máu lửa nhiệt huyết khi đương đầu với thử thách. Rất nhiều mồ hôi đã rơi và rất nhiều các tiếng cười sảng khoái đã vang lên trên sân đấu… Đây chính là hành trang để mọi người nhớ mãi về nhau!

Buổi tối là chương trình Gala Dinner, sự kiện “đinh” trong chương trình nên được Ban tổ chức chăm chút và lên kế hoạch rất chu đáo. Các tiết mục nghệ thuật của DJ và nhóm nhảy được mời từ Hà Nội về khuấy động bầu không khí. Tuy nhiên, xúc động nhất chính là những sẻ chia từ tận đáy lòng đến từ cựu Chủ tịch hai khoá đầu tiên Ngô Viết Quốc. Ông và những thành viên trong Ban chấp hành câu lạc bộ hơn 10 năm trước mong muốn tạo một sân chơi bổ ích cho những người làm nghề tóc tại Hà Nội nói chung và miền Bắc nói riêng. Sự ra đời đầy đột phá và nhân văn của CLB Tóc Đẹp VN khi đó đã truyền cảm hứng cho rất nhiều các câu lạc bộ, hội, nhóm tóc ở các tỉnh, thành khác trong cả nước ra đời sau đó.

Đến nay 12 năm – một chặng đường với nhiều dấu mốc khó quên. CLB Tóc Đẹp VN đã không ngừng lớn mạnh và một lễ kỷ niệm sinh nhật tháng 7 giữa bao khó khăn bộn bề đánh dấu một nỗ lực vô cùng lớn của Ban chấp hành CLB hiện tại với Chủ tịch Andy Minh, Phó chủ tịch Kim Phúc, Chủ tịch Công đoàn Vinh Nguyễn, Trưởng ban Tài chính Thuỳ Dương… cũng như những thành viên cốt cán trong CLB.

Đặc biệt, buổi lễ sinh nhật không thể thực hiện nếu không có sự đồng hành của các thương hiệu mỹ phẩm – nhãn hàng đã đồng hành cùng CLB Tóc Đẹp VN từ những thời kỳ đầu tiên cho đến các hãng mới gia nhập ngôi nhà chung Tóc Đẹp VN.

Nhân dịp này, CLB Tóc Đẹp VN xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ cho sự kiện sinh nhật lần thứ 12 đã diễn ra thành công rực rỡ: OBSIDIAN, BES, CEHKO, KEYPRO, KLERAL, ELGON, NAPURA, DIKSON, BIG CITY, ABYSSIAN, ALEXANDER… Mong rằng trong tương lai chúng ta tiếp tục đồng hành với nhau vì một ngành tóc Việt vững mạnh!

See Also

Sau một ngày cháy hết mình với các hoạt động được tổ chức, năng lượng của các thành viên như lại càng được nâng cao, vẫn sôi nổi, vẫn nhiệt tình. Chương trình giao lưu được các thành viên hưởng ứng nhiệt tình, ngọn nến sinh nhật với con số 12 như truyền thêm sức mạnh cho máu lửa, nhiệt huyết và tinh thần cho tất cả mọi người trong khán phòng. Không còn khoảng cách giữa chủ và khách, tất cả cùng hoà mình vào một bữa tiệc sinh nhật chung.

Sáng ngày thứ 2 của chuyến đi, đoàn đã có dịp thăm quan đầm Vân Long, một thắng cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình không thể bỏ qua khi ghé Ninh Bình. Khu du lịch vốn yên tĩnh, thanh bình giờ lại rộn rã những tiếng cười đùa của các thành viên.

Rời Ninh Bình trong chiều ngày 28/7, đoàn về Hà Nội theo đúng lịch trình vạch ra. Mọi người chia tay trong lưu luyến và mong sẽ sớm gặp lại nhau!

Chuyến du lịch hai ngày kết thúc mang lại nhiều cảm xúc cho các thành viên. Những kỷ niệm khó quên cho tình đồng nghiệp, đoàn kết, sự quan tâm giữa Ban chấp hành và hội viên trong dịp hội tụ đông đủ hiếm hoi này. HÀNH TRÌNH 12 NĂM NGHỆ THUẬT như một lời tuyên bố chắc nịch rằng CLB Tóc Đẹp VN sẽ còn phát triển và tạo dựng những dấu ấn mới trong tương lai!

Bài: Hồng Vân
Ảnh: Văn Phong
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.