Now Reading
Sự kiện nào đang làm “dậy sóng” làng tóc Việt Nam?

Sự kiện nào đang làm “dậy sóng” làng tóc Việt Nam?

Những ngày gần đây, facebook của nhiều nhà tạo mẫu tóc Việt Nam đồng loạt đổi avatar với biểu tượng thiên nga kiêu hãnh, sang trọng. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng sự kiện lớn nhất của làng tóc Việt trong tháng 7 này, đó là Hairshow Elgon 2018 với chủ đề Elegance. Sự kiện do Công ty TNHH TM&DV Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ – nhà phân phối độc quyền sản phẩm Elgon lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Quy tụ các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam
 
Để chuẩn bị cho Hairshow Elgon 2018, Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ đã mời sang Việt Nam 2 chuyên gia: Giám đốc kỹ thuật toàn cầu Christopher Cameron và Chuyên gia đào tạo quốc tế toàn cầu Zoey Olechnowicz. Bên cạnh đó là 5 NTM hàng đầu Việt Nam: NTM Calvin Tú, NTM Tony Doanh, NTM Phan Chí Dũng, NTM Thắng Vũ, NTM Nguyễn Dương Tùng. 
Các chuyên gia sẽ mang đến show diễn những bộ sưu tập độc đáo, là sự thăng hoa của nghệ thuật tóc và những kỹ thuật đỉnh cao. 
 
 
                       Chuyên gia đào tạo quốc tế toàn cầu Zoey Olechnowicz
 
 
                                   Giám đốc kỹ thuật toàn cầu Christopher Cameron
 
 
             5 NTM Việt Nam góp mặt tại Hairshow Elgon 2018 với bộ sưu tập Elegance.
Từ trái qua phải: NTM Calvin Tú, NTM Tony Doanh, NTM Phan Chí Dũng, NTM Thắng Vũ, NTM Nguyễn Dương Tùng.
 
Số lượng người tham gia lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay
 
Sức hút của Hairshow Elgon 2018 thể hiện ở danh sách lên tới 1000 khách mời, NTM Việt Nam tham dự. Đây là cơ hội để những người có cùng đam mê trong ngành tóc gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau phát triển.
 
Show diễn lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam
 
48 năm từ ngày thành lập, Elgon đã chứng tỏ sự phát triển không ngừng của mình thông qua các show diễn hoành tráng ở khắp nơi trên thế giới như Ý, Anh, Nga, Costa Rica, Malaysia, Đài Loan, Indonesia… Trong tháng 7 này, thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng thế giới sẽ mang show diễn đến Việt Nam lần đầu tiên thông qua Công ty TNHH TM&DV Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ. 
Các NTM Việt Nam sẽ được tham dự và chứng kiến một show diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Tất cả mọi khâu chuẩn bị từ sân khấu, ánh sáng, âm thanh cho đến các tiết mục trình diễn được dàn dựng công phu, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ với những người có cơ hội tham dự.
 
 
                              Hình ảnh từ show diễn Elgon Show Women Edition 
 
Update nhanh chóng xu hướng và kỹ thuật tóc mới nhất
 
Sở dĩ các NTM tóc Việt Nam đặc biệt mong đợi Hairshow Elgon 2018 bởi đây là cơ hội có một không hai để update những xu hướng và kỹ thuật mới thông qua các bộ sưu tập độc đáo mà các chuyên gia quốc tế và 5NTM Việt Nam mang đến như Mother Earth, Tomboy, Girl on the go, Elegance. Mỗi bộ sưu tập là một phong cách và được trình diễn vô cùng hấp dẫn bởi dàn mẫu chuyên nghiệp.
 
 
                             Hình ảnh từ show diễn Elgon Show Women Edition 
 
Chẳng cần phải đi đâu xa, một Hairshow chuyên nghiệp, đẳng cấp, mang tầm cỡ quốc tế sẽ diễn ra ngay tại Việt Nam vào ngày 30/7 tới tại Trung tâm tổ chức Hội nghị và Tiệc cưới Trống Đồng Cảnh Hồ (173 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội). Các NTM Việt Nam đã lên dây cót cho Hairshow Elgon 2018 – sự kiện làm dậy sóng làng tóc Việt suốt những ngày qua chưa?
 
 

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.