Sự kiện

Obsidian với kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia nước ngoài đã tổ chức nhiều những khóa học thành công tại Việt Nam. Năm 2018, Obsidian tiếp tục tuyển sinh cho 'Salon Contemporary' - khóa học hè tháng 7 với chuyên gia đến từ Bỉ - Dennis Taeldeman - cựu giảng viên cao cấp học viện tóc danh tiếng Vidal Sassoon London

Mùa hè luôn là thời điểm lý tưởng cho những xu hướng tóc trẻ trung, cá tính và kiểu tóc Lob ngang vai vẫn là lựa chọn số một của phái đẹp khi muốn thay đổi kiểu tóc. Độ dài chấm ngang vai, linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh, thích nghi với mọi độ tuổi, dễ dàng tạo kiểu khiến kiểu tóc Lob có sức hấp dẫn với mọi tín đồ thời trang.

Nhắc đến Thông Hair Salon thì phải nhắc ngay đến anh Thông chủ tiệm, người hay góp mặt trong hậu trường các sự kiện làm đẹp lớn như Vietnam International Fashion Week 2016 , Hoa hậu Hoàn Vũ Singapore, ElleFashion Show, LYNK Show... và đặc biệt, anh là một trong những thí sinh đã đạt giải trong một cuộc thi mang tầm vóc quốc tế: L’Oreal Colour Trophy 2009.

Nhẹ nhàng, điềm đạm và cũng rất cởi mở, thoải mái khi được hỏi về vấn đề mà anh đã quá rành: Chuyện tóc và cụ thể hơn là về cuộc thi Style & Colour Trophy năm nay. Đó là ấn tượng mà phóng viên Tóc Đẹp cảm nhận về nhà tạo mẫu tóc Ngô Anh Dũng với thương hiệu Dũng Hair đã quá quen thuộc với những tín đồ tóc đẹp thủ đô. 

Rose’s Bang Hair Salon- Một không gian sang trọng, lịch sự, nhẹ nhàng; thái độ phục vụ ân cần, chu đáo; tạo cho khách hàng những kiểu tóc phù hợp nhất với chất liệu tóc, cá tính, khuôn mặt và đặc thù công việc của từng người.

 

NTMT Nghĩa Trần ( Salon Nghĩa Trần - 18 Đình Ngang, HN) lâu nay luôn được biết đến là người có bàn tay vàng trong thiết kế tạo mẫu tóc,  những tác phẩm của anh toát lên một sự phóng khoáng, trẻ trung, bay bổng.

Tuổi đời còn khá trẻ nhưng NTMT tài năng Nguyễn Thế Dũng đã làm chủ của một salon khá là có tiếng tại 81 Thái Hà, Hà Nội. Dưới sự đào tạo và dìu dắt của anh, nhiều bạn trẻ đã vững tay nghề và tự mở salon riêng để lập nghiệp.

1/6 vừa qua, hòa chung không khí hân hoan của ngày Tết thiếu nhi, ban lãnh đạo của hệ thống salon Thúy Hằng đã tổ chức bữa tiệc đầm ấm dành cho tất cả con em của các thành viên trong Đại gia đình Thúy Hằng.

Color & Style Trophy là cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc quốc tế được giới thiệu lần đầu tiên tại Anh quốc vào năm 1955. Từ năm 2016,cuộc thi chính thức mở rộng quy mô khi những tài năng chiến thắng tại giải quốc gia có thể dự thi giải quốc tế. 

Obsidian chính thức khai giảng khóa học 3 ngày chuyên sâu về cắt Vidal Sassoon từ cơ bản Fundemantal đến nâng cao Contemporary nắm bắt nhu cầu cần thiết của những người làm nghề thiết kế tạo mẫu tóc là cần phải biết và thành thạo các kỹ thuật cắt Vidal Sassoon – trường phái danh tiếng để tạo ra những kiểu tóc nhanh nhất, đơn giản nhất, đẹp nhất và hợp thời nhất.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website