Sự kiện

Xuất sắc giành được 720 điểm, thí sinh Nguyễn Ngọc Tân mang số báo danh 26 đã đánh bật nhiều thí sinh vươn tới giải thưởng cao nhất của Hair Idol 2017. Sự giúp đỡ của hai huấn luyện viên tài ba Tuấn Iraq, Hiếu Lê và lòng nhiệt huyết cháy bỏng với nghề tóc đã đem về vinh quang cho nhà tạo mẫu trẻ Ngọc Tân. 

Mang tư duy thông minh độc đáo và cực kỳ táo bạo trong từng phần thi của mình. Quán quân Trần Văn Đảm đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những tác phẩm độc đáo của bản thân, từ một thí sinh của Hair Idol, NTMT Trần Văn Đảm đã xuất sắc chạm tới đỉnh vinh quang danh giá của Hair Idol 2017.

Những điểm đột phá cực kỳ ấn tượng ngay từ những vòng đầu tiên của cuộc thi Hair Idol đã biến cái tên Nguyễn Thị Phương trở thành cái tên luôn được ban giám khảo giành cho những lời nhận xét “có cánh” ngay từ những vòng đầu, thí sinh Nguyễn Thị Phương lại tiếp tục ghi dấu bằng nhiều ấn tượng đẹp đẽ trong đêm chung kết Hair Idol diễn ra vào ngày 26/7/2017 vừa qua.

Là một trong số ít cô gái lọt top chung kết Hair Idol 2017, thí sinh Trần Tố Trân đã xuất sắc đạt giải vàng tài năng nhất của cuộc thi Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam 2017.

Ngày 14/8, các NTM tóc Hà Nội đã có một đêm tiệc không thể tuyệt vời hơn trong sự kiện ra mắt thương hiệu Sophia Seoul Golden Tại D Dimond D Bar với sự góp mặt của Chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Vương Quốc Bỉ Dennis Taeldeman, ca sỹ Tuấn Hưng và dàn DJ cực khủng.

Sự kiện ra mắt thương hiệu Sophia Seoul Golden đẳng cấp và thời thượng - Sự kiện lần đầu tiên của ngành tóc được tổ chức tại không gian đặc biệt sôi động, trẻ trung và sang chảnh của Dimond D Barngày 14/8 tại Hà Nội.

Sắp tới nhãn Hàng L'oreal Professionnel tổ chức những buổi Workshops với sự tham dự của những nhà Tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam và KOLs về làm đẹp, cùng nhau tạo ra những khuynh hướng hay tông màu mới. Đây dự kiến là 1 trong những hoạt động HOT - đáng mong chờ nhất trong ngành tóc Việt năm 2017.

 

Sự kiện được diễn ra đúng vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6, như lời khẳng định về sự đoàn kết vững mạnh của "đại gia đình" mang tên Thuý Hằng.

Ngày 6-6-2017, tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng - Quán Sứ, đã diễn ra buổi họp báo khởi động Cuộc thi GALAXY FESTIVAL - VŨ ĐIỆU CUỘC SỐNG. Đây hứa hẹn là 1 sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp và công minh cho các Nhà Tạo Mẫu Tóc trên cả nước.  

 

CÂY Kéo Vàng Đất Việt là một sân chơi được Hội dạy nghề tóc và Thẩm Mỹ TP.HCM , VTV9, truyền hình Hà Nội cùng công ty CP mỹ phẩm VN Châu Âu,Công ty CP Sáng Tạo Mới và Đẹp New & Nice, Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Minh Anh,  tổ chức 3 năm một lần bắt đầu từ năm 2014.

 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website