Sự kiện

Chiều qua 28/11, Hội đào tạo - phát triển nghề làm đẹp khu vực Miền Bắc đã tổ chức phiên họp trù bị để triển khai công tác hoạt động & chương trình Gala Chào Xuân 2017 sắp tới. 

Chiều qua 28/11, Hội đào tạo - phát triển nghề làm đẹp khu vực Miền Bắc đã tổ chức phiên họp trù bị để triển khai công tác hoạt động & chương trình Gala Chào Xuân 2017 sắp tới. 

Tham gia chương trình Prof.Cehko Bí Mật Nữ Hoàng tại Hair Salon Thu Hoài (188 Quán Thánh, Ba Đình, HN), diễn viên Thanh Hương đã có trải nghiệm thú vị và những phút giây thư giãn tuyệt đối tại đây!

Độc đáo & đầy bất ngờ khi chính những thành viên trong salon Thúy Hằng bỗng chốc “bất động” trong giờ làm việc. Hãy cùng Tóc Đẹp điểm lại những khoảnh khắc vui nhộn này ngay sau đây.

Câu nói “Vì cuộc đời là những chuyến đi” chúng ta thường được nghe nói rất nhiều trên phim ảnh, sách báo, bởi phải đi thật nhiều chúng ta mới khám phá được nhiều, mở mang những điều mới, và hiểu thêm những điều ta chưa hiểu.

Ngày 1/1 vừa qua, sự kiện đánh dấu chặng đường 13 năm xây dựng và phát triển thương hiệu đã được hệ thống Salon Thúy Hằng tổ chức thành công rực rỡ tại Flamingo Đại Lải Resort.

Đoàn khách Vip Mydico vừa trở về sau kỳ nghỉ “vui hết nấc” tại đất nước mặt trời mọc sau 1 tuần rong ruổi. Với sự chuẩn bị chu đáo suốt cả lộ trình mà Mydico dành cho khách hàng của mình trong mỗi chuyến đi, đoàn đã thưởng thức cảnh sắc, đã khám phá ẩm thực, hả hê với những gì mắt thấy tai nghe, thỏa mãn bởi một chuyến đi hơn cả mong đợi. 

Tham gia “Tài Sắc Phương Đông 2016” và dành cú đúp với hai giải thưởng: Á khôi & giải học tập xuất sắc nhất, Nguyễn Thu Trang (SBD 092) đã có những thay đổi bất ngờ về ngoại hình bởi sự tư vấn của NTMT Dương Tây 

Ngày 1/11 tới đây, sự kiện đánh dấu mốc 13 năm "Đam Mê & Cống Hiến" thương hiệu Hair Salon Thúy Hằng sẽ được diễn ra tại Flamingo Đại Lải Resort.

Thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Schwarzkopf Professional đã chính thức tung ra dòng sản phẩm Fibreplex tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm mới này mang đến những tính năng đột phá giúp tăng cường, bảo vệ các liên kết bên trong sợi tóc, cũng như phục hồi và duy trì lại độ chắc khỏe cấu trúc của sợi tóc trước, trong và sau khi làm dịch vụ hóa chất.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website