Tóc Đẹp - Các cô gái đã ôm nhau khóc vì sung sướng khi Day by Day mới ra mắt nhưng đã đứng đầu các bảng xếp hạng online Hàn.

Ngày 3/7 Core Content Media đã tiết lộ rằng Day By Day đã lập tức đứng đầu xếp hạng của các trang web nhạc số như Melon, Bugs, Soribada và Cyworld Music ngay khi vừa ra mắt.

Biết tin vui này, các cô gái đã ôm chầm lấy nhau và khóc trong sung sướng ngay tại phòng tập của họ.

Toc dep | châu Á 

 Ban đầu bài hát được lên kế hoạch phát hành online vào lúc nửa đêm nhưng đã bị hoãn đến trưa cùng ngày khiến T-ara rất lo lắng "Chúng tôi từng sợ rằng mọi người sẽ không quan tâm nhiều nếu chúng tôi ra mắt MV quá muộn. Chúng tôi cũng đã thay đổi từ những cảnh quay truyền thống của một video âm nhạc sang sản xuất thành một bộ phim khoa học giả tưởng, vì thế có rấ nhiều thứ phải lo lắng. Thật may mắn, cả bài hát và video âm nhạc đều được mọi người đón nhận. Bằng sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình, chúng tôi hứa sẽ trở thành một T-ara xứng đáng với tình yêu của các bạn".

MV thứ 2 của ca khúc này sẽ phát hành vào ngày 9/7. Trong MV thứ 2 này T-ara sẽ mang tới cho các fan màn vũ đạo đẹp mắt do chính vũ công Monte Moaning biên đạo. Monte Moaning là vũ công nổi tiếng thường xuyên biên đạo cho các điệu nhảy của ca sỹ Beyonce. 

Như vậy chúng ta sẽ tiếp tục được thử thách lòng kiên nhẫn với "phiên bản nhạc dance" Day By Day sau khi theo dõi kịch bản bộ phim khoa học viễn tưởng gay cấn của đoạn MV thứ nhất.

Trong khi chờ đợi, các fan sẽ được thưởng thức buổi biểu diễn đầu tiên đánh dấu sự trở lại của T-ara trên sân khấu Music Core vào ngày 7/7 tới.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website