Now Reading
Talkshow “1001 tình huống quản lý Salon” sẵn sàng quay trở lại mùa 2

Talkshow “1001 tình huống quản lý Salon” sẵn sàng quay trở lại mùa 2

“1001 tình huống quản lý Salon” là chương trình Talkshow do TÓCĐẸP.vn phối hợp cùng thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO tổ chức. Chương trình được nhiều các chủ Salon tại Việt Nam yêu thích và quan tâm sẽ chính thức quay trở lại vào đầu tháng 5 tới đây.

Sau sự thành công của mùa 1, Talkshow “1001 tình huống quản lý Salon” đã dần hình thành được nhiều dấu ấn riêng, trở thành chương trình thu hút và hấp dẫn đối với giới Salon tóc hiện nay tại Việt Nam. Những vấn đề “nóng” luôn được quan tâm, những câu chuyện quản lý tưởng chừng như ai cũng có thể xử lý nhưng lại bùng nổ nhiều vấn đề mang tính lợi- hại. 

Logo chính thức của Talkshow “1001 tình huống quản lý Salon” mùa 2

Trong mỗi số phát sóng sẽ có những nhân vật là các chuyên gia trong quản lý, các chủ Salon nổi tiếng sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời. Với sự tư vấn từ các chuyên gia, sự chia sẻ của các khách mời tham dự đã tạo nên một chương trình Talkshow mà nơi đó tất cả chủ Salon tóc có thể trao đổi và học hỏi.

Logo và nhận diện cũ (Talkshow mùa 1)
Seri mùa 1 kết thúc đã tạo được dấu ấn riêng, trở thành chương trình thu hút và hấp dẫn đối với giới Salon

Liên hệ với nhà sản xuất của chương trình, sau khi kết thúc mùa 1 của Talkshow “1001 tình huống quản lý salon” đã có rấtnhiềubình luận và tin nhắn về fanpage mong đợi chương trình tiếp tục triển khai mùa 2. Và trong tháng này, chương trình sẽ chính thức trở lạihứa hẹn sẽ đồng hành cùng các chủ salon trên con đường phát triển và vận hành Salon của mình.

Qua Talkshow, các Salon có thể tham khảo mô hình quản lý, quy trình, cách xử lý phù hợp để áp dụng cho salon

Trở lại với Seri mùa 2, Talkshow “ 1001 tình huống quản lý salon” cũng đã thay đổi thiết kế bộ nhận diện chương trình. Khác với mùa 1, logo Talkshow được thiết kế chuẩn mực hơn, chỉ sử dụng tên talkshow, đồng thời sử dụng hiệu ứng đèn neon, tạo thành hình khối đơn giản của logo mới. Bên cạnh đó, chủ đề của mỗi talkshow mùa 2 sẽ đề cập đến những vấn đề nhỏ hơn, chi tiết hơn trong quản lý và vận hành salon. Qua đó các Salon hoàn toàn có thể tham khảo được những mô hình, quy trình, cách xử lý phù hợp để áp dụng cho salon của mình.

See Also

Với những thay đổi này, BTC Talkshow “1001 tình huống quản lý salon” xác định rõ hướng đi mới, diện mạo mới chuẩn bị cho một tầm vóc phát triển mới to lớn hơn trong tương lai.

An Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.