Now Reading
Talkshow 1001 tình huống quản lý salon số tháng 7 hướng tới giải pháp vận hành salon hiệu quả

Talkshow 1001 tình huống quản lý salon số tháng 7 hướng tới giải pháp vận hành salon hiệu quả

Seri Talkshow 1001 tình huống quản lý salon do C:EHKO Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Tóc đẹp tổ chức, phát sóng trực tiếp trên fanpage C:EHKO Việt Nam và fanpage Tạp chí tóc đẹp- Academies với mục tiêu chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết trong quản lý hairsalon tới những người chủ, quản lý salon. Tiếp nối chuỗi seri mùa 2, chủ đề Talkshow tháng 7 sẽ hướng tới các bí quyết và giải pháp vận hairsalon một cách hiệu quả và thành công.

Seri talkshow 1001 tình huống quản lý salon bao gồm nhiều chủ đề, mỗi chủ đề phát sóng đều được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm đưa ra những vấn đề nóng hổi, quan trọng và cần thiết đối với các hairsalon hiện nay. Phần talkshow với các chuyên gia, NTM nổi tiếng nhằm định hướng cũng như cung cấp những biện pháp giải quyết đúng đắn cho giới salon về các tình huống trong salon. Những tình huống ở đây là những vấn đề thực tế mà bất kỳ salon nào cũng phải đối mặt và trăn trở như cách quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng, vận hành salon, tạo động lực cho nhân viên làm việc hăng say và hiệu quả,….

Qua những clip tình huống phát sóng ở phần đầu chương trình, các chủ salon có thể thấy được những góc nhìn đa chiều về một vấn đề hay sự cố có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh hairsalon. Trong phần Talkshow, MC sẽ dẫn dắt khách mời tham gia chương trình bày tỏ chân tình, cởi mở về những kinh nghiệm cá nhân cũng như quan điểm của họ về những vấn đề trong quản lý mà các salon thường gặp phải. Những nội dung mà 1001 tình huống salon đề cập đều là những vấn đề các hairsalon đã và đang gặp. Bởi vậy, việc được chia sẻ, được lắng nghe và trao đổi cởi mở là những nút mở quan trọng giúp các chủ salon tự tin giải quyết các vấn đề của mình.

Rất nhiều chủ Salon bắt đầu kinh doanh với 1 cửa hàng nhỏ, nhưng sau một thời gian hoạt động, họ đã sở hữu trong tay các chuỗi salon nổi tiếng và hút khách. Câu hỏi đặt ra là các chủ Salon này đã làm gì để vận hành, quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả như vậy?

See Also

Quý vị và các bạn cùng tiếp tục đón xem series 1001 tình huống quản lý salon số tháng 7, phát sóng vào 10h ngày 7/7 trên fanpage Tạp chí tóc đẹp- academies và fanpage C:ehko Việt Nam để lắng nghe chia sẻ của các khách mời và có thêm những kiến thức trong quản lý, vận hành salon cho bản thân!

An Nhiên

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.