Now Reading
Talkshow 1001 tình huống quản lý salon tháng 7 với NTM Mai Lan

Talkshow 1001 tình huống quản lý salon tháng 7 với NTM Mai Lan

NTM Mai Lan là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Hà thành với hơn 25 năm kinh nghiệm. NTM Mai Lan hiện đang là chủ salon tóc Mai Lan có địa chỉ tại 247 Lạc Long Quân được biết đến như một người phụ nữ mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết với nghề.

Với những ai yêu thích chương trình Cafe sáng cùng VTV3 có lẽ sẽ rất quen thuộc với hình ảnh NTM Mai Lan trong vai trò stylist đã xuất hiện trong nhiều số phát sóng của chương trình. NTM Mai Lan còn là một trong những NTM hàng đầu tại Việt Nam, thuộc lớp NTM gạo cội trong nghề, không chỉ tạo ra xu hướng thời trang tóc dành cho giới trẻ mà còn là bậc thầy đào tạo những lớp NTM chuyên nghiệp cho ngành tóc Việt Nam.

NTM Mai Lan trên sóng truyền hình trong chương trình Cafe sáng cùng VTV3

Chị từng tham gia học tập ở Vidal Sassoon tại London, Toni & Guy tại Singapore, tham gia khoá đào tạo của Allilon (UK). Nhà tạo mẫu tóc Mai Lan đã đạt giải vàng 5 sao NTVA 2017 hạng mục sáng tạo; là giám khảo Vòng Sơ khảo cuộc thi Hair Office 2017 và là thành viên hội đồng thẩm định Chung kết Hair Office 2017.

NTM Mai Lan còn là là bậc thầy đào tạo những lớp NTM chuyên nghiệp cho ngành tóc Việt Nam.

Với mỗi một số phát sóng của seri talkshow 1001 tình huống quản lý salon, sự hiện diện của các chuyên gia, khách mời là một điều rất quan trọng. Họ không chỉ mang lại những câu chuyện thú vị mà còn góp phần không nhỏ trong việc truyền cảm hứng tới người xem.

See Also

NTM Mai Lan sẽ có những chia sẻ kinh nghiệm về quản lý và vận hành salon trong talkshow tháng 7

Talkshow tháng 7 với chủ đề “ Làm chủ hairsalon: Cần giỏi nghề hay giỏi quản?” là một trong những chủ đề hấp dẫn, nhận được nhiều sự quan tâm của giới salon. Xuất hiện trong chương trình Talkshow 1001 tình huống quản lý salon với vai trò khách mời, NTM Mai Lan sẽ có những chia sẻ kinh nghiệm về quản lý và vận hành salon trong suốt nhiều năm làm nghề tới giới salon nói chung và thế hệ salon trẻ nói riêng. Talkshow sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 10h ngày 7/7 trên Fanpage Tạp chí tóc đẹp- Academies và fanpage C:EHKO Việt Nam.

An Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.