Buổi sáng với một chút se lạnh như lời nhắn nhủ gửi tới những tia nắng rực rỡ của mùa hè. Đừng có nóng rát da rát thịt nữa nhé, đến lúc trời xanh, mây trắng nắng vàng rồi đấy. Các cô gái đang lục lại tủ đồ của mình để chọn ra những chiếc áo mỏng cho mùa thù đang ùa đến.

Nhưng nếu bạn là cô nàng thích một chút xíu hoài niệm, hẳn bạn sẽ chưa muốn chia tay với oi ả của mùa hè nhanh đến thế. Tuy hơi nóng làm cho da đầu ngứa ngáy khó chịu, mùa hè vẫn là bạn của những chiếc váy rực rỡ khoe bờ vai thon tròn quyến rũ.

Tocdep.vn giới thiệu với các bạn gái ba cách tạo kiểu tóc tết đáng yêu để tạm biệt mùa hè cùng những chiếc váy xinh xắn tôn da và đường cong mê mẩn lòng người.

tóc tết

toc tet

tóc tết

tóc tết

Đã khi nào bạn nghe nói về trào lưu Kpop cùng những ảnh hưởng về thời trang phong cách đang lan rộng khắp Châu Á chưa? Kiểu tóc thắt bím ngộ nghĩnh này đang rất được ưa chuộng sau MV gây sốt Bar Bar Bar của nhóm nhạc nữ tuổi teen Crayon Pop đấy:

toc tet

tóc tết

tóc tết

tóc tết

tóc tết

tóc tết

Vẫn là búi tóc yêu thích của các cô gái trẻ để đón những cơn gió mát. Sử dụng chính tóc mình để trang điểm cho búi tóc kết hợp với chiếc mũ lưỡi trai bản rộng hip hop. Bạn gái sẽ tạo cho mình một vẻ đẹp thể thao khỏe khoắn để chứng tỏ với bạn bè về một mùa hè năng động của nàng.

tóc tết

tóc tết

tóc tết

tóc tết

tóc tết

Tạm biệt mùa hè nhé

Hoa XưaBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website