Now Reading
Tạo kiểu cá tính và dễ thương với tóc Pixie

Tạo kiểu cá tính và dễ thương với tóc Pixie

Mái tóc ngắn Pixie luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn gái cá tính và đáng yêu. Một vài kiểu pixie biến thể của sao Hollywood dưới đây sẽ cho bạn thêm nhiều phương án để lựa chọn.

Tóc ngắn hất sang bên

 

Hình ảnh của Ginnifer Goodwin luôn gắn liền với mái tóc pixie ngắn trẻ trung. Thời gian gần đây, Ginifer đã tạo những lớp cắt ngắn hơn, dùng keo để đánh bồng phần đỉnh tóc và chải nhẹ phần tóc mái sang bên. Kiểu tóc này thực sự hợp với những gương mặt góc cạnh và ngắn như Ginnifer.

Tóc ngắn hất lên trước

 

Với mái tóc ngắn hất toàn bộ lên phía trước mặt, Zoe Kravitz thật nổi bật tại buổi công chiếu bộ phimThe Dark Knight Rises. Hơn thế, mái tóc như thêm thời trang với phần nhuộm ombre màu nâu sáng. Để sở hữu mái tóc ngắn đẹp, bạn nên sử dụng keo dưỡng để tóc vào nếp mà vẫn mượt mà.

Tóc pixie dài

 

Michelle Williams đem tới một phong cách nữ tính hơn với mái tóc pixie nhờ sở hữu những lớp cắt dài. Với kiểu tóc này, một chút tinh dầu dưỡng sẽ giúp mái tóc bóng mượt và nổi bật hơn hết.

Tóc ngắn vuốt cao

 

See Also

Tại BET Award, Angela đưa ra một cách khác để làm đẹp với tóc ngắn, đó là dùng keo vuốt cao. Để tạo kiểu, bạn hãy vuốt một chút mousse tạo kiểu rồi dùng lược chải tất cả tóc dựng lên trên. Cuối cùng, dùng lược dẹt để chải phần tóc xung quanh xuống thật gọn gàng.

Tóc ngắn cổ điển

 

Mái tóc ngắn cổ điển đem tới vẻ đẹp khác lạ và sang trọng cho Anne Hathaway. Một cách làm đẹp và tạo kiểu không gây hại cho tóc là bạn có thể xịt keo dưỡng trực tiếp lên tay. Sau đó, dùng tay vuốt tạo kiểu cho tóc theo ý muốn.

P (Theo Đ)

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.