Now Reading
Tết tóc lãng mạn như bé Camilla ThyThy

Tết tóc lãng mạn như bé Camilla ThyThy

 

Bạn còn nhớ cô công chúa nhỏ Camilla ThyThy với những kiểu tóc siêu dễ thương chứ!

Camilla ThyThy – cô công chúa nhỏ với hàng loạt clip "sốt" trên youtube – đã và đang được cộng đồng mạng dành nhiều tình cảm yêu mến. Người ta yêu vẻ đáng yêu của ThyThy, yêu những biểu cảm, yêu giọng hát và sự hồn nhiên đến bất ngờ của cô bé. Ngoài ra, ngoại hình dễ thương, đặc biệt là mái tóc mây bồng bềnh khiến ThyThy chiếm được cảm tình tuyệt đối của khán giả.

toc tet, toc dep, Camilla ThyThy

Chị Đồng An, mẹ của bé là người luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo những kiểu tóc để làm điệu cho công chúa nhỏ của mình. Độc giả Tóc Đẹp có lẽ vẫn chưa quên các clip hướng dẫn làm tóc cho bé do chị An thực hiện với những màn biểu diễn ngẫu hứng đặc biệt của bé ThyThy. 


Hai mẹ con bé Camilla ThyThy luôn đem đến cho khán giả những clip dễ thương và đầy ắp tiềng cười

Chia sẻ với Tóc Đẹp lần này, chị An cho biết thời gian qua chị đã theo dõi và quan tâm khá nhiều về chương trình F5 Hy Vọng do Tocdep.vn tổ chức. Chính vì thế clip lần này hai mẹ con ThyThy đã quyết định ủng hộ cho chương trình với mong muốn góp phần động viên những phụ nữ giàu nghị lực, luôn khát khao vươn lên, thay đổi bản thân để cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Camilla ThyThy, toc tet
Hai mẹ con ThyThy ủng hộ cho chương trình F5 Hy Vọng (Ảnh chụp từ clip)

Kiểu tóc mẹ và bé ThyThy thực hiện lần này là kiểu tóc tết cài hoa lãng mạn, một biến tấu của tóc tết vương miện. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những mái tóc dài, có thể kết hợp với rất nhiều kiểu trang phục nữ tính. Các bạn có thể thực hành cho bé cũng như tự làm cho chính mình tại nhà. Chúc các bạn thành công!

Cùng xem clip với những phút giây cực nhắng và đáng yêu của cô công chúa nhỏ Camilla ThyThy nhé:

See Also

Và đây là kết quả:

toc tet, camilla ThyThy

Camilla ThyThy; toc tet

Cảm ơn mẹ và bé ThyThy với kiểu tóc dễ thương và những đóng góp đến chương trình F5 Hy Vọng! Chúc gia đình nhỏ của bé ThyThy luôn hạnh phúc và luôn được mọi người yêu mến!

Meow

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.