Tóc Đẹp - Công nghệ nối tóc xuất hiện đã đáp ứng nhu cầu làm đẹp của rất nhiều phụ nữ nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình cách này để tạo vẻ đẹp mới cho mái tóc. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn thì hãy tham khảo những thắc mắc thường gặp sau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất và chăm sóc tốt hơn cho mái tóc của mình. 

các kiểu tóc ngắn

Nối tóc luôn để lại hậu quả là sẽ gây hư tổn cho tóc và da đầu?

Bản thân những sợi tóc nối sẽ không gây hư tổn cho tóc và da đầu nhưng với tay nghề không chuyên nghiệp của người thợ và loại tóc không phù hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới những sợi tóc tự nhiên và da đầu của bạn.

Mái tóc nối sẽ mang lại lợi ích gì cho tôi?

Tóc nối có khả năng tăng độ dài, độ dày, độ sáng bóng, sự mềm mại và đem lại vẻ đẹp mới cho bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tạo các kiểu tóc khác nhau cùng với nhiều phụ trang tô điểm thêm để tạo vẻ đẹp mới cho mái tóc.

Tóc nối làm từ tóc thật hay từ sợi tổng hợp sẽ tốt hơn?

Mỗi người phù hợp với một loại tóc nối khác nhau và người thợ cắt tóc sẽ có lời khuyên tốt nhất cho bạn khi lựa chọn loại tóc nối phù hợp với mái tóc tự nhiên. Một lưu ý nhỏ mà bạn cần biết là tóc làm từ sợi tổng hợp luôn nhẹ, sáng và rẻ hơn tóc thật nhưng vì thế mà nhiều người đã chấp nhận lựa chọn mái tóc nối làm từ sợi tổng hợp để tạo vẻ đẹp mới cho bản thân.

Mái tóc nối có thể giữ được trong bao lâu?

Nếu bạn nối tóc bằng sợi tổng hợp thì có thể giữ được 3 tháng hoặc có thể hơn với điều kiện bạn phải chăm sóc tốt cho mái tóc của mình nhé.

Nếu bạn sử dụng tóc thật để nối thì có thể để được từ 3 đến 6 tháng và nếu được nối một cách chuyên nghiệp kết hợp với việc chăm sóc, bảo vệ tốt thì có thể để được đến 1 năm.

Dù bạn nối tóc bằng phương pháp nào thì cũng nên biết rằng tuổi thọ của một mái tóc nối phụ thuộc vào sự chăm sóc và bảo quản của mỗi người. Vì vậy, điều đầu tiên là bạn cần phải lựa chọn cho mình loại tóc nối phù hợp với mái tóc tự nhiên của mình, sau đó cần phải hỏi ý kiến của người thợ cắt tóc để có phương pháp chăm sóc và bảo vệ thật tốt nhé.

Hãy cho tôi biết những điều cơ bản để chăm sóc tốt mái tóc nối của mình?

Những điều cơ bản nhất mà bạn cần nhớ khi chăm sóc mái tóc nối đó là không chải khi tóc còn ướt, không sấy tóc sau khi gội, dùng mũ, khăn, ô bảo vệ tóc khi ra ngoài trời nắng hay mưa, không để tóc bị rối, chải tóc bằng một chiếc lược gỗ hoặc sừng để giúp cho tóc mượt và không bị rụng... Khi đi ngủ, bạn nên buộc hờ tóc lại để tránh sự xê dịch làm lỏng các mối nối và hãy nhớ là không dùng các sản phẩm có thành phần silicon vì nó sẽ làm bung mối nối đấy.

Sau khi nối tóc, tôi có thể đi bơi được không?

Tất nhiên là được. Khi đi bơi bạn cần phải trang bị cho mái tóc nối của mình một chiếc mũ bảo vệ để tránh gây hại cho tóc bởi thành phần clo có trong bể bơi.

Tôi có thể làm sạch mái tóc nối như bình thường hay cần phải gội theo cách đặc biệt khác?

Tất nhiên là bạn vẫn gội mái tóc nối của mình như bình thường nhưng cần có một loại dầu gội nhẹ nhàng với thành phần hoá chất ở mức tối thiểu và cần để khô một cách tự nhiên nhằm tránh gây hại cho tóc. Đồng thời, bạn cần có một chế độ chăm sóc đặc biệt hơn sau khi gội để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho mái tóc nối của mình.             

 tóc ngắn              

Mái tóc của tôi rất dày, khoẻ, xoăn, tôi có thể nối tóc được không?

Tóc nối xuất hiện đáp ứng nhu cầu đối với mọi loại tóc, điều quan trọng là bạn phải tham khảo ý kiến của người thợ làm tóc để lựa chọn cho mình loại tóc nối phù hợp

Tôi có thể sử dụng máy uốn hay máy là tóc trên mái tóc nối của mình không?

Câu trả lời là CÓ. Bạn cũng cần phải hỏi ý kiến của người thợ làm tóc để có được lời khuyên tốt nhất trước khi sử dụng các dụng cụ tạo kiểu này để tránh gây hư tổn cho tóc bởi sự tác động quá nhiều nhiệt lên mái tóc.

Tôi có thể sử dụng lại phần tóc đã nối của mình không?

Rất tiếc là KHÔNG. Dù bạn nối tóc bằng tóc thật hay sợi tổng hợp thì đều phải loại bỏ để người thợ sử dụng vào việc khác sau khi tháo ra.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website