Nằm tại một con phố đông đúc, Hair Salon Anh Đức (104 Phạm Huy Thông) là địa chỉ chăm sóc vẻ đẹp mái tóc cho các cô nàng thêm xinh tươi được ưa thích nhất trong thời gian gần đây.

toc

Chủ Salon – NTMT Anh Đức là một người trẻ, yêu cái đẹp và có phần cầu toàn, anh luôn mong muốn mang lại những mái tóc không những đẹp, mà còn phải bóng khỏe. Anh chia sẻ: “Nếu tóc chỉ đẹp bên ngoài mà khô xơ, hư tổn, khiến khách hàng phải tốn nhiều tiền bạc và thời gian làm lại thì mình không hài lòng. Mình muốn mỗi mái tóc mình làm đẹp, đẹp về phần nhìn và chất lượng cả về độ bền cho khách hàng.”

toc

Được nhiều bạn nữ nhận xét là tuy khó tính trong việc đưa ra một tác phẩm nhưng với khách hàng anh lại rất chu đáo và nhiệt tình. Anh tư vấn tận tâm và cẩn thận từng trường hợp. Nếu tóc đã yếu rồi, anh sẽ thuyết phục bạn ấy phục hồi trước rồi mới làm hóa chất hoặc tạm thời không sử dụng hóa chất để chờ tóc khỏe lại. Không chỉ vậy, anh còn quan tâm tới công việc, đặc thù nghề nghiệp của khách hàng để đưa ra những tư vấn tốt nhất để mái tóc trở nên dễ ứng dụng nhất cho khách hàng.

toc

Do đó, mỗi bạn gái tới với Salon của Anh Đức, họ không chỉ được làm đẹp mà họ còn học được cách để yêu mái tóc của mình hơn và chăm sóc tốt hơn cho mái tóc như cách anh Đức nâng niu từng tác phẩm anh làm ra.

toc

toc

 

Hair Salon Anh Đức

104 Phạm Huy Thông

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website