Now Reading
Tháng 7 ý nghĩa với Câu lạc bộ Tóc Đẹp Việt Nam

Tháng 7 ý nghĩa với Câu lạc bộ Tóc Đẹp Việt Nam

Trong khó khăn càng phát huy tinh thần đoàn kết, dù bận rộn với công việc salon nhưng những ngày tháng 7 này, các thành viên cốt cán của Câu lạc bộ Tóc Đẹp Việt Nam vẫn đang nỗ lực vận động cho sự kiện 12 năm thành lập của CLB diễn ra tại Emeralda Resort Ninh Bình.

Ra đời với tôn chỉ mục đích “Đoàn kết – Sáng tạo – Học tập”, CLB Tóc Đẹp Việt Nam được đánh giá là một trong những hội tóc đầu tiên của Hà Nội được thành lập quy củ và phát triển bài bản. Trải qua nhiều đời Chủ tịch đều là những gương mặt gạo cội của ngành tóc và để lại những dấu ấn riêng rõ nét, từ NTMT Ngô Viết Quốc, Nguyễn Ngọc Trang thời đầu tiên cho đến những gương mặt trẻ như Hoa Huy, Quách Thanh Huyền và hiện tại là Andy Minh, CLB đã có nhiều hoạt động đóng góp vào sự phát triển chung của ngành tóc Việt Nam bằng các hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức các show diễn thời trang; Giỗ tổ ngành tóc; Cố vấn các cuộc thi; các hoạt động văn hoá, thể thao giao lưu và các hoạt động từ thiện dành cho cộng đồng, xã hội… Đặc biệt, CLB luôn chú trọng trau dồi kỹ thuật và tư duy cho các hội viên nhằm tạo một thế hệ những những người làm nghề tóc tài năng, bản lĩnh, sẵn sàng đối phó với những khó khăn, thách thức của xã hội thời 4.0 với nhiều diễn biến phức tạp. Với các hoạt động mới mẻ và thu hút được nhiều nhân tài, trải qua thời gian, CLB Tóc Đẹp Việt Nam ngày càng phát triển, trở thành sân chơi ý nghĩa, bổ ích cho các nhà tạo mẫu tóc ở cả Hà Nội và các khu vực lân cận.

Lễ kỷ niệm sinh nhật CLB lần này tại Emeralda Resort Ninh Bình dự định sẽ là một sự kiện lớn thu hút đông đảo thành viên và nhận được sự quan tâm, tài trợ của nhiều thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp. Mặc dù hiện tại đang là giai đoạn khó khăn của xã hội nói chung và ngành làm đẹp nói riêng nhưng Ban điều hành CLB Tóc Đẹp VN vẫn quyết tâm để có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, thắt chặt tình đoàn kết của mọi người và qua đó có thêm những kinh nghiệm, bài học hay để vượt qua gian nan, thử thách.

Chỉ còn 15 ngày nữa là đến bữa tiệc của tất cả những người yêu tóc. Hãy cùng chúng tôi thổi bùng ngọn lửa đam mê tại Resort 5 sao sang xịn này nhé.Nhanh tay gọi, .cho các hãng mỹ phẩm bạn đang dùng để nhận ưu đãi và cho mình 1 slot nhéMỌI THẮC MẮC GỌI CHO TÔI :0946260620

See Also

Người đăng: Nguyễn Thuỳ Dương vào Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2020

Tạm rời xa công việc salon trong hai ngày 27 & 28/7 này, cùng hoà mình vào cộng đồng những nhà tạo mẫu tóc đầy đam mê và sáng tạo với nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.