Bạn ấy cực kỳ đầu tư cho mái tóc của mình đấy!

Từng là waiter và Batender của nhiều quán cafe teen ở Hà Nội, Thanh Đạt (19 tuổi) luôn khiến người khác ấn tượng bởi vẻ trẻ trung và năng động nhờ các kiểu tóc độc đáo update liên tục. Đạt cho biết cậu dành thời gian cho tóc nhiều hơn cả quần áo, giày dép. 
 
 
Với khuôn mặt khá baby và nụ cười tươi, Đạt hợp với khá nhiều kiểu tóc và màu tóc lạ, nhưng cậu tâm sự "dị" không phải phong cách mà mình theo đuổi. "Nhiều người cho rằng cứ dị là đẹp, nhưng theo mình thì trước hết kiểu tóc phải hợp với khuôn mặt và có tính thẩm mỹ. Trước mỗi lần làm tóc, mình đều tham khảo qua ý kiến bạn bè và người thân." cậu chia sẻ.
 
 
Kiểu tóc ấn tượng nhất của Đạt có lẽ là kiểu tóc xù bông, nhuộm nâu hoặc nâu đỏ. Kiểu đầu này kết hợp với trang phục sắc màu, phụ kiện là dây đeo cổ dài, vòng tay to bản và mắt kính Nobita khiến cho cậu giống như Pinochio dễ thương trong truyện cổ.
 

 
Nếu bạn đang băn khoăn về màu tóc nhuộm thì hãy thử với một màu thật rực, kết quả sẽ rất bất ngờ. Với kiểu tóc này, phần tóc mái dày và lượn sóng trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn với màu đỏ tím rực rỡ. Đạt tâm sự sau khi nhuộm tóc, bạn bè đặt lcho mình cái tên Ri Ri dễ thương cực luôn.
 

 
Vẫn là màu nhuộm đỏ nhưng lần này, phần mái bằng dầy, được chải lòa xòa mới là điểm nhấn của mái tóc.
 

 
Tiếp tục biến tấu hai màu trong kiểu tóc, lần này, phần tóc mái gợn sóng to hơn chứ không để bằng và thẳng tự nhiên nữa


 
Kiểu tóc bù xù này càng khiến Đạt trở nên tinh nghịch, trẻ trung


 
Mùa hè đến cũng là khi các kiểu tóc rườm rà khiến chúng ta bất tiện, kiểu đầu dựng quen thuộc này không làm cho chủ nhân của nó trở nên nhàm chán mà còn mang đến cho Đạt sự hồn nhiên, năng động, đúng với tuổi của mình.
 
 
Còn đây là những hình ảnh mới nhất của Đạt những ngày nóng bức vừa rồi. Kiểu đầu vừa thời trang vừa thời tiết này có lẽ sẽ là lựa chọn của nhiều bạn nam mùa tới.

 
Meow


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Hiếu nhận xét:

trẻ trâu :))

avatar

tran hoang thien long nhận xét:

nhin cai dau mun an mi goi ntn nay ma bao la dep
 

avatar

nhận xét:

nhìu kỉu wá nhỉ ??

avatar

HTStyle nhận xét:

Rất phong cách và vô cùng ấn tượng ! Đúng là đầu tư mạnh tay mà !

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website