Sáng nay, 11/11/2013, chương trình Tóc đẹp cùng thần tượng đã khởi động số đầu tiên tại salon Ibabi thuộc hệ thống salon Vi Vi, trụ sở tại tòa nhà trung tầm thương mại Royal city với hai nhân vật khách mời: Hot boy Thành Thỏ và bạn gái Kim Cương Kimi cùng người chơi  Lê Đức Phong, sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Tọa lạc tại khu đất vàng Royal city, Ibabi được coi là một trong những sự kiện đánh dấu đẳng cấp và bước phát triển vượt bậc của Vi Vi. Sự xuất hiện của Ibabi còn ngầm khẳng định vị trí dẫn đầu và dẫn dắt thị trường của thương hiệu tóc đẳng cấp này.

Sang trọng, chuyên nghiệp, đẳng cấp là những gì khách hàng có thể cảm nhận khi đặt chân đến salon Ibabi.

Ibabi quy tụ các chuyên gia, thiết kế giỏi, tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài, đi tiên phong mọi xu hướng sáng tạo về tóc.

Một vài hình ảnh về salon Ibabi.

Tham gia show Thay đổi cùng Thần tượng lần này là hot boy Thành Thỏ: Thành có gương mặt khá baby, bạn được NTMT Quốc Siêu tư vấn cho kiểu tóc block hair cut: Dựng phần tóc mái lên và nhuộm màu xanh than.

Khách mời thứ hai là một cô gái xinh đẹp, thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng:hot girl Kim Cương Kimi: Kim Cương có gương mặt tròn, bầu bĩnh, xinh xắn nhưng chất tóc khá yếu. NTMT Phước Dũng sẽ thay đổi cho bạn bằng cách nhuộm màu tím đỏ và tạo kiểu.

Nhân vật người chơi, bạn Lê Đức Phong, vốn là một chàng trai hiền lành và hơi nhút nhát với kiểu tóc khá đơn giản và tẻ nhạt. NTMT Trần Phi  Long tư vấn bạn Phong kiểu tóc style công sở, nhuộm màu nâu trầm, high light và cut.

Thường xuyên update tin tức trên Tocdep.vn để theo dõi sự thay đổi kỳ diệu của các bạn ấy nhé!

Nhiếp ảnh gia: SyNguyenNgocBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website