Tóc Đẹp - Tóc càng to càng tốt. Xu hướng thống trị trên sàn catwalk Thu Đông quốc tế 2010 - 2011 là những kiểu tóc được chải, uốn, vấn, và tạo kiểu cầu kỳ hiến mái tóc trở nên “hoành tráng”, khiến bạn trở hành tâm điểm tại bất cứ đâu.
 

Tóc tổ ong

Kiểu tóc tổ ong với kiểu chải tạo thành chóp cao trên đỉnh đầu đã có một cuộc đổ bộ ngoạn mục vào các show diễn thời trang. Chanel và Mulberry lăng xê mốt tóc bới với phần đuôi tóc cuộn giấu vào phía trong. Karl Lagerfeld thì lại khiến người ta mê mẩn với kiểu tóc chải phồng cầu kỳ với một chiếc băngđô bản to chạy vòng quanh đầu - rất thích hợp với những bữa tiệc sang trọng.

Lela Rose và Vera Wang thì chọn kiểu tóc chải mái phồng, phần tóc phía sau thả hay cuộn lại thành búi tóc Pháp. Organic trung thành với kiểu tóc tổ ong cổ điển và thanh lịch. Còn nếu bạn thích một kiểu tóc nhẹ nhàng và lãng mạn thì phong cách nhà mốt Rochas sẽ khiến bạn mê mẩn với phần mái dài và những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng buôn lơi đầy quyến rũ.


Chanel Karl                  LagerfeldLela Rose           MulberryVera Wang                  Organic

Tóc xoăn đánh rối

Cùng với sự phát triển của công nghệ uốn, tóc xoăn ngày càng trở nở rộ với nhiều style đa dạng. Tuỳ theo tính cách và sở thích từng người mà bạn có thể tạo những kiểu xoăn từ nhẹ nhàng, mềm mại đến bồng bềnh, quyến rũ. Tuy nhiên, nếu bạn là cô gái thực sự cá tính và sành điệu thì kiểu tóc xoăn xù đánh rối chính là để dành cho bạn. Sau khi gội đầu, bạn có thể dùng máy sấy và những ngón tay lùa vào chân tóc để tạo nên để tạo nên một mái tóc phồng to, xù ấn tượng một cách tự nhiên theo phong cách Ports 1961 hay United Bamboo.

Hoặc bạn cũng có thể vuốt toàn bộ mái tóc sang một bên vai theo kiểu mà những cô gái của nhà mốt Tracy Reese đa trình diễn. Tuy nhiên, kiểu tóc ấn tượng nhất lại thuộc về Christian Dior với mái tóc tầng, phía trên đánh rối và một bím tóc thắt thả dài xuống lưng. Để mái xoăn đánh rối tóc vào nếp vàgiữ kiểu suốt cả ngày bạn đừng quên một chút gôm xịt tóc trước khi hoàn tất công đoạn làm đẹp.

    
Ports 1961                        United Bamboo


Christian Dior

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website