Now Reading
The Great Gatsby Collection

The Great Gatsby Collection

TÓC ĐẸP – Những quý ông điển trai, lãng tử, những quý cô thanh lịch, yêu kiều, phong cách thời trang thập niên 20 đã sống lại trong bộ sưu tập The Great Gatsby của nhà tạo mẫu tóc tài danh Pierre Alexandre.

 

Năm 1965, từ một salon nhỏ trên đường phố London, Pierre Alexandre nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trong giới tạo mẫu tóc nước Anh và thế giới. Những sáng tạo của ông có ảnh hưởng đến thời trang tóc trong 4 thập niên liên tiếp với những khách hàng nổi tiếng như The Beatles, David Bowie, Take That, Rod Stewart, Andy Williams, Eartha Kitt…, và đặc biệt là Elizabeth Taylor.

 

See Also

Năm 2000, Pierre Alexandre tạm dời xa cây kéo vì lý do sức khỏe, tuy nhiên, niềm đam mê với mái tóc, sức sáng tạo trong ông chưa bao giờ cạn. Tháng 4/2012, Pierre Alexandre đã trở lại và lập tức khiến mọi người ngỡ ngành bởi bộ sưu tập tóc tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ tiểu thuyết The Great Gatsby (Đại gia Gatsby,) một kiệt tác của nhà văn F. Scott Fitzgerald mô tả tâm trạng, cuộc sống của thanh niên Mỹ thập niên 20. Tiểu thuyết được chuyển thể thành phim và đang bấm máy với sự tham gia của dàn diễn viên hạng A: Leonardo DiCaprio – Jay Gatsby, Tobey Maguire – Nick Carraway, Carey Mulligan – Daisy Buchanan sẽ công chiếu 2013. Là nhà tạo mẫu tóc chính của phim, những sáng tạo của Pierre Alexandre góp phần làm sống lại những hình tượng lịch lãm, quyến rũ với những sóng tóc xoăn đặc trưng như bước ra từ thập niên 20 đến thẳng hiện tại…

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.