Now Reading
The Secrety of hair color- sáng tạo sắc màu cho tóc nhuộm

The Secrety of hair color- sáng tạo sắc màu cho tóc nhuộm

Ngày 02/6 tại Đà Nẵng, Công ty Mỹ Phẩm CANARY đã tổ chức thành công sự kiện “The Secrety of hair color” với các chủ đề nổi bật như nhuộm Ombre, nhuộm Nâu lạnh, nhuộm Highligh,.. sử dụng hệ thống màu nhuộm mới nhất của Dikson , màu mix Color writer, các tông màu tự cân bằng và bù màu.

Sự kiện đã thu hút hàng trăm salon chuyên nghiệp tại Đà Nẵng tham dự với sự tham gia của Hairstylist Văn Sáu- Giám đốc kỹ thuật Dikson miền Bắc và là một trong những hairstylist nổi tiếng trong ngành tạo mẫu tóc tại Việt Nam.

Tại sự kiện, NTM Văn Sáu đã nhiệt tình chia sẻ và cập nhật những lý thuyết về màu nhuộm Dikson, các ưu điểm vượt trội và đặc biệt là sự cải tiến trong thuốc nhuộm Dikson, tăng thành phần hữu cơ và giúp sự bảo vệ cho từng sợi tóc tốt hơn.

 “Màu nhuộm Dikson không có chất bảo quản, không có kim loại, hạt màu Nano siêu nhỏ, chính vì vậy màu nhuộm luôn đậm đà, tươi tắn và đặc biệt sau một thời gian màu trôi ra vẫn đẹp, vẫn bóng và không bị xỉn màu” NTM. Văn Sáu cho biết.

Tiếp nối chương trình, trong buổi hand-on các NTM tóc được chia thành 5 nhóm thực hành nhuộm các màu trung tính, các mẫu tóc được yêu thích và có tính ứng dụng cao, nhuộm phủ bạc thời trang với phương pháp nhanh nhất. Với kỹ thuật pha thuốc trong cùng một lần nhưng áp dụng tư duy toán và nâng tông, hạ tông, bù sắc tố trong cùng một công đoạn nhờ sự hướng dẫn của NTM tóc Văn Sáu đã mang đến kết quả tuyệt vời dưới dự thán phục của chính những người thợ vừa tham gia thực hiện.

Chương trình khép lại trong sự đón nhận nồng nhiệt của người tham dự. Công ty Mỹ Phẩm CANARY xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác chiến lược, các đơn vị đồng hành cùng chương trình, cùng hàng trăm Salon chuyên nghiệp tại Đà Nẵng tham dự, mang đến một chương trình đầy mới mẻ, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

See Also

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

Ngọc Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.