Alo cho Ngọc Anh để hỏi thăm ngay lúc cô ấy chuẩn bị đi tút tát lại mái tóc, Tóc Đẹp đã nhanh chóng bám càng cô nàng xinh đẹp đa tài đến Salon Anh Đức Anh ở 256 Bạch Mai, Hà Nội - địa điểm làm tóc yêu thích của Ngọc Anh.

Vốn là một trong những Facebooker có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, Trần Ngọc Anh không  giấu nổi sự háo hức khi được trải nghiệm dịch vụ nhuộm phục hồi tóc hư tổn tại Salon Anh Đức. Ngọc Anh chia sẻ: “ Được biết Et:reve là thần dược cho mái tóc, Et:reve biến tóc nát thành tóc chất, trả lại mái tóc đẹp tự nhiên: đanh, căng, bóng , khỏe. Tóc mình sau nhiều lần uốn, ép, nhuộm giờ hư tổn nhiều quá, hy vọng  Anh Đức Anh sẽ giải cứu mái tóc cho mình”

toc

Có lẽ do là khách quen nên khi Ngọc Anh vừa bước vào salon, tiếp tân đã thông báo ngay cho anh Đức Anh - chủ salon - chăm sóc mái tóc cho cô ấy.

toc

Sau khi đã yên vị trên ghế cắt, anh Đức Anh đã kiểm tra tóc và tư vấn cho Ngọc Anh chọn màu nhuộm phù hợp. Rất nhanh sau đó, anh Đức Anh bắt đầu liệu trình chữa trị và nhuộm phục hồi mái tóc hư tổn của Ngọc Anh.

Liệu trình được thực hiện như sau: Lấy một lượng vừa đủ Et:reve 01 mix cùng Etreve A1 hoặc Et:reve A2 thoa đều lên tóc. Hấp nhiệt 10 phút. Xả sạch bằng nước ấm. Sấy khô 70%. Xịt Et:reve 02 lên tóc, để tự nhiên 5 phút. Tra thuốc nhuộm/uốn lạnh như thông thường. Xả sạch. Lấy một lượng vừa đủ Et:reve 03 thoa đều lên tóc. Hấp nhiệt 10 phút. Xả sạch.

toc

Quả là thần kỳ, kết thúc liệu trình, mái tóc Ngọc Anh như được hồi sinh so với trước khi bước vào tiệm. Tóc cô ấy sau khi được nhuộm phục hồi bằng sản phẩm Et:reve quả là rất mềm, bóng khỏe.

toc

Anh Đức Anh còn chia sẻ thêm Et:reve là sản phẩm được phát triển theo công nghệ của Pháp và Nhật, với các thành phần hữu cơ được chứng nhận bởi Ecocert của Pháp. Sản phẩm quả là cứu cánh cho những mái tóc hư tổn nặng nề sau khi lạm dụng hóa chất quá dày đặc ( uốn, ép, nhuộm, tẩy tóc nhiều lần và thời gian gần nhau quá sẽ khiến tóc bị tổn thương và hư hại nặng). Et:reve còn có cả sản phẩm dành cho các bạn dùng để chăm sóc tóc ở nhà trong trường hợp không có thời gian ghé qua salon.

toc

Cười thật tươi vì mái tóc đã đẹp trở lại dưới bàn tay chuyên gia. Ngọc Anh quyết định livestream luôn trên page cá nhân của mình để chia sẻ rộng rãi cho bạn bè cô ấy được biết đến công dụng tuyệt vời của Et:reve, và mọi người được anh Đức Anh tư vấn luôn mọi vấn đề về tóc...

toc

Buổi livestream của Ngọc Anh thật hữu ích, đã thu hút hơn 1,4K like và hàng rất nhiều comment của bạn bè quan tâm.

toc

toc

toc

toc

toc

Kết thúc buổi chiều đi làm đẹp cho mái tóc, Ngọc Anh lại tràn đầy năng lượng cho những dự án tiếp theo.

Chắc chắn quá trình làm đẹp tóc như sấy, ép, nhuộm, uốn, tẩy tóc chồng chất đã khiến tóc hư tổn kinh khủng khiếp. Hãy cứu vãn ngay, đừng để tình trạng này tiếp diễn nữa!

Et:reve - BIẾN TÓC NÁT THÀNH TÓC CHẤT trả lại mái tóc đẹp tự nhiên - đanh - căng - bóng - khỏe. Rất đơn giản

ĐẶC TRỊ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN: Gội sạch tóc. Lấy một lượng vừa đủ Et:reve  01 mix cùng Etreve A1 hoặc Et:reve  A2 thoa đều lên tóc. Hấp nhiệt 10 phút. Xả sạch bằng nước ấm. Sấy khô 70%. Xịt Et:reve  02 lên tóc, để tự nhiên 5 phút. Lấy một lượng vừa đủ Et:reve  03 thoa đều lên tóc. Hấp nhiệt 10 phút. Xả sạch.

UỐN MÁY PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN: Gội sạch tóc. Lấy một lượng vừa đủ Et:reve  01 mix cùng Et:reve  A1 hoặc Et:reve  A2 thoa đều lên tóc. Hấp nhiệt 10 phút. Áp dụng thuốc số 1. Xả sạch bằng nước ấm. Xịt Et:reve  02 lên tóc, để tự nhiên 5 phút. Sấy khô 70%. Quấn trục chạy máy, áp dụng thuốc dập số 2. Lấy một lượng vừa đủ Et:reve e 03 thoa đều lên tóc. Hấp nhiệt 10 phút.

UỐN LẠNH/NHUỘM PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN: Lấy một lượng vừa đủ Et:reve  01 mix cùng Et:reve  A1 hoặc Et:reve  A2 thoa đều lên tóc. Hấp nhiệt 10 phút. Xả sạch bằng nước ấm. Sấy khô 70%. Xịt Et:reve e 02 lên tóc, để tự nhiên 5 phút. Tra thuốc nhuộm/uốn lạnh như thông thường. Xả sạch. Lấy một lượng vừa đủ Et:reve e 03 thoa đều lên tóc. Hấp nhiệt 10 phút. Xả sạch

TẨY TÓC - HỖ TRỢ TẨY 4 LẦN LIÊN TIẾP OK FINE - ĐẸP - KHỎE - CHUẨN BẠCH KIM: Lấy một lượng vừa đủ Et:reve  01 mix cùng Et:reve  A1 hoặc Et:reve A2 thoa đều lên tóc. Hấp nhiệt 10 phút. Xả sạch bằng nước ấm. Sấy khô 70%. Trộn Et:reve 02 + Bột tẩy tỉ lệ 1:5. Tẩy tóc như thông thường. Xả sạch. Lấy một lượng vừa đủ Et:reve 03 thoa đều lên tóc. Hấp nhiệt 10 phút. Xả sạch.

Sản phẩm được phát triển với công nghệ của Pháp & Nhật với các thành phần hữu cơ được chứng nhận bởi Ecocert của Pháp

NHUỘM PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN: Lấy một lượng vừa đủ Et:reve 01 mix cùng Et:reve A1 hoặc Et:reve A2 thoa đều lên tóc. Hấp nhiệt 10 phút. Xả sạch bằng nước ấm. Sấy khô 70%. Xịt Et:reve 02 lên tóc, để tự nhiên 5 phút. Tra thuốc nhuộm/uốn lạnh như thông thường. Xả sạch. Lấy một lượng vừa đủ Et:reve 03 thoa đều lên tóc. Hấp nhiệt 10 phút. Xả sạch

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website