Thiết kế salon

Người xưa nói cửa trong ngôi nhà cũng như  miệng và mắt trên cơ thể con người. Việc chọn hướng đặt cửa, trang trí, chất liệu, màu sắc cho cửa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc, phúc đức…của gia chủ.

Rất nhiều người nung nấu ý định kinh doanh hoặc muốn mở rộng hệ thống cửa hàng, đều băn khoăn trước hàng loạt câu hỏi về một địa điểm lý tưởng theo phong thủy. Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ giúp các bạn có thể tự quyết định nơi đặt cửa hiệu của mình.

Thông thường, khi chọn chỗ đặt đồ vật trong nhà, chúng ta thường có xu hướng tiết kiệm tối đa không gian, đặt đồ vật men theo 4 bức tường. Nếu chịu khó để ý một chút mẹo đặt đồ vật trong nhà theo thuyết phong thủy, bạn sẽ có được nhiều ích lợi từ việc làm nhỏ này.

Mùa hè đã đến, nhu cầu sử dụng điều hòa và quạt tăng cao, lắp những vật dụng này ở vị trí nào trong nhà để gia chủ có được nhiều may mắn về sức khỏe và tài lộc?

Phong cách tối giản đúng như tên gọi của nó, chú trọng việc giảm thiểu đến tối đa việc trang trí trong không gian nội thất.

Boudoir tiếng Anh có nghĩa là phòng ngủ, phòng thay đồ. Tuy nhiên, khi vận dụng vào trong lĩnh vực khác cũng như dịch thoát nghĩa Boudoir mang ý nghĩa là thân mật, riêng tư.

Sự quyến rũ của “Bespoke” lớn tới mức nó đang ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực khác của đời sống. Những thiết kế mang phong cách độc bản, hàng thửa trở thành cuộc chạy đua để khẳng định cái tôi.

Đặc trưng của phong cách đương đại là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo. Những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo. Đây cũng là trường phái trang trí nội thất được đánh giá là tiện dụng, dễ được tiếp nhận và tạo được sự đồng cảm của nhiều người. Trường phái này rất thích hợp cho trang trí nội thất salon có diện tích lớn.

Là một phần của ngôn ngữ kiến trúc, thiết kế nội thất trong hair salon đã được các chuyên gia nói đến nhiều trong thời gian gần đây. Cách bài trí salon, các món đồ nội thất thích hợp sẽ nói lên được người chủ salon đó là người thế nào và qua đó, đối tượng khách hàng họ muốn nhắm đến là gì.

Với nội thất vừa được đầu tư sửa sang lại, hiện đại và bắt mắt, Salon Anh Tú trên phố Quốc Tử Giám, Hà Nội hướng đến một mô hình cao cấp phục vụ khách hàng trẻ trung, sành điệu, những chị em giới văn phòng, công sở luôn đặt yêu cầu cao với mái tóc.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website