Thiết kế salon

Về với thiên nhiên đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến trên thế giới, và ngành dịch vụ salon cũng không là ngoại lệ. Thử tưởng tượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn quyết định refresh tinh thần bằng một kiểu tóc mới, tại một salon ngập đầy ánh sáng và sắc xanh bất tận, với sản phẩm an toàn, con người thân thiện... chắc hẳn là bạn sẽ đưa ngay Ecosalon vào wishlist của mình.

Là địa chỉ làm tóc quen thuộc từ nhiều năm nay của hàng nghìn khách hàng Hà Nội yêu mái tóc đẹp, Salon Mai Lan tại ngã 3 chợ Bưởi đã chuyển sang địa điểm mới, rộng hơn và đẹp hơn, sẵn sàng chuyển mình cho những bước phát triển mới, đưa salon trở thành một không gian thư giãn và làm đẹp đích thực.

Hãy để Tóc Đẹp đưa bạn đi "tham quan" 1 vòng nhé!

Ảnh cưới là nơi ghi dấu một trong những thời khắc thiêng liêng, quan trọng của cuộc đời bạn, treo ảnh cưới ở đâu trong nhà lại là là một vấn đề khá hóc búa. Cùng tocdep.vn tham khảo một số mẹo phong thủy treo ảnh cưới để gia tăng may mắn và hạnh phúc.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, để có một công việc như ý là trăn trở của nhiều người. Cùng tocdep.vn tham khảo một số mẹo phong thủy giúp bạn duy trì công việc được như ý.

Dùng bể cá trong kiến trúc nhà ở, văn phòng, cửa hàng không những làm tăng thêm giá trị thẩm mĩ trong phối cảnh mà còn giúp đem lại tài lộc và vận khí cát tường cho gia chủ.

Trồng cây cảnh tại địa điểm kinh doanh có tác dụng trang trí, tạo ra một không gian xanh thân thiện với môi trường. Nếu biết chọn những loại cây thích hợp để tô điểm cho cửa hàng, chúng sẽ đem đến may mắn và cát tường cho gia chủ.

Salon, Spa…hay các trung tâm làm đẹp là nơi con người đến để thư giãn và thay đổi hình ảnh của mình, vì vậy việc treo tranh là yêu cầu thẩm mĩ hàng đầu khi thiết kế những cửa hàng “ đặc biệt ” này. Tuy nhiên, treo tranh thế nào là hợp lý?

Dân văn phòng hiện đại, mỗi người đều có một góc riêng nho nhỏ, xinh xinh để thoả sức sáng tạo với công việc. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chỗ ngồi của mình. Hãy cùng TocDep.vn điểm qua một vài mẹo vặt phong thuỷ có thể giúp sự nghiệp và tiền bạc của bạn cùng thăng tiến.

Cho đến ngày nay, nhiều tộc người thiểu số sinh sống trên đất nước ta đều chọn thế “lưng dựa vào núi, cửa quay ra sông, suối” để dựng nhà. Phong thủy xưa cũng quan niệm, phía trước nhà mà có đường nước chảy thì rất thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên, thuận lợi và tổn hại thế nào còn phụ thuộc vào hình thế và hướng nước chảy.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website