Nhật Bản vốn nổi tiếng là đất nước khá thoáng về thời trang, chính vì thế, cách ăn mặc cũng như kiểu tóc sáng tạo của các bạn trẻ Nhật luôn gây ấn tượng với các du khách.

Những mái tóc nhuộm màu dip dye của các bạn gái Nhật được sáng tạo theo phong cách thời trang Harajuku đang càn quét trong giới trẻ yêu thích thể hiện mình trên khắp các đường phố Nhật. Kiểu dáng tóc không theo quy chuẩn hay đường lối như các nhà tạo mẫu tóc luôn phải đau đầu ngắm nghía sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Ngắm những mái tóc trên đường phố Nhật, chúng ta thoạt tưởng các bạn trẻ không chau chuốt mái tóc của mình nhưng thực tế mỗi mái tóc này đều được cắt tỉa và tạo kiểu rất tỉ mỉ.

Hãy cùng dạo qua đường phố Nhật để cùng chiêm ngưỡng những mái tóc nhuộm màu từ dịu hiền đến..."nổi loạn" để hiểu thêm sự cá tính của bạn gái nơi đây!


Cô gái 26 tuổi với phong cách thời trang teen rất độc đáo và nghịch ngợmBạn gái 25 tuổi có tên Urara nổi bật với mái tóc tém màu vàng nhuộm xanh dương cá tínhCô gái Yukinko 18 tuổi với khuôn mặt xinh xắn và mái tóc màu "muối tiêu"Xấp xỉ tuổi 30 nhưng cô gái tên Coi vẫn rất xì tin và đáng yêu với mái tóc lạ mắtSắc đỏ tím khiến làn da của Yagi càng thêm trắng sáng

Sayaka xinh đẹp với mái tóc đen óng truyền thống và dịu hiền

Dip dye là kiểu tóc nhuộm với hai hoặc nhiêu tone màu đối lập rõ rệt trên cùng một mái tóc. Màu nhuộm rất đa dạng phong phú càng nổi bật, khác biệt càng khiến kiểu tóc thành công về ý nghĩa thời trang. Những màu được chọn để sánh vai cùng nhau thường là đen - đỏ, vàng - xanh, đen - vàng, vàng -tím vì đây là những gam màu dễ thực hiện trên chất liệu tóc tự nhiên. Mặt khác nó cũng tạo được hiệu ứng đẹp mắt ấn tượng.

Meow (Theo KP)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website