Tóc Đẹp - Những vấn đề tóc khô, tóc chẻ ngọn, hay tóc bóng dầu luôn khiến các bạn nữ phải đau đầu trong việc làm đẹp. Hãy cùng chia sẻ những khó khăn của mình với những chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu.

toc ngan dep

Q: Làm thế nào để giữ được màu cho tóc nhuộm?

A: Bạn không nên gội đầu quá ba lần một tuần, nó sẽ khiến tóc bị trôi màu và làm mất đi lớp dầu tự nhiên dành cho tóc, khiến tóc mau khô hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm gội và xả dành cho tóc nhuộm của Aveeno để giúp tóc giữ được màu sắc ưng ý.

Q: Làm thế nào để phục hồi những phần tóc chẻ ngọn?

A: Thỉnh thoảng bạn nên cắt đuôi tóc, vì phần tóc này để quá lâu thường cũng dễ bị chẻ ngọn. Còn khi phần tóc chẻ đã xuất hiện, có thể sử dụng sản phẩm Nexxus ProMend Split End Binding Leave để phục hồi phần tóc hư tổn.

Q: Phần chân tóc của tôi luôn bóng nhẫy dầu, cách chữa trị ra sao

A: Việc này có thể xuất phát từ nguyên nhân sử dụng quá nhiều sản phẩm dưỡng ẩm cho chân tóc. Vì thế sau khi gội đầu, nếu dùng xả, bạn chỉ nên xả cho phần đuôi tóc. Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm dầu gội cho tóc khô để tránh tình trạng này.

Q: Có cách nào để tạo những lọn tóc xoăn tự nhiên mà không lo tóc bị hỏng?

A: Bạn nên sử dụng lược cuốn tròn và sau đó sử dụng thêm một chút serum để dưỡng cho phần tóc của mình.

Q: Tôi đã ép thẳng tóc, và bây giờ thì nó quá khô...

A: Thành phần hóa học của thuốc ép chính là nguyên nhân khiến tóc khô hơn. Hãy chăm chỉ sử dụng mặt nạ dưỡng tóc 1 lần mỗi tuần để phục hồi cho tóc. Serge Normant Meta Morphosis Hair Repair Treatment là một gợi ý giúp tóc trở nên mềm và bóng mượt hơn.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website