Thời cuộc

Phụ nữ được gợi ý nên cắt tóc dựa theo 18 mẫu tiêu chuẩn, còn đàn ông lựa chọn trong số 10 mẫu có sẵn mà Nhà nước Triều Tiên ban hành.

Với quyết tâm tạo một điểm nhấn đặc biệt trong ngày lễ độc thân 11/11 của Trung Quốc, chàng trai sinh năm 1993 đã cắt, gọt mái tóc của mình thành hình trái tim không ngoài việc gì khác ngoài … tỏ tình.

Thời gian gần đây, cỏ tóc trở thành món quà ý nghĩa mà nhiều teen trao tặng nhau. Việc sở hữu một chậu cỏ tóc bé xinh trở thành trào lưu đối với các teen . Những chậu cỏ khi mới mua về thường có hình dáng cực "cool" và được các teen gieo vào đó những hạt giống mà mình yêu thích như: lúa, đậu, rau cải, các loại cây kiểng...

Lần đầu tiên trong lịch sử thời trang Việt Nam, một nhà tạo mẫu tóc đã làm nên một chiếc áo dài vô cùng độc đáo từ hơn 10.000m tóc của nhiều người phụ nữ đại diện cho 54 dân tộc.

"Cửa tiệm" có khi nằm tận sâu trong con ngõ nhỏ nhưng các bác thợ cắt tóc lành nghề chẳng lúc nào được ngừng tay.

Nếu muốn tìm một gã đàn ông, bạn chỉ cần ra ba địa điểm: công ty, nhà bạn gái và quán rượu. Nếu muốn tìm đàn bà, bạn chỉ cần đến hai nơi: chợ và tiệm gội đầu.

Với mái tóc đen dài thướt tha sóng đôi cùng tà áo dài trắng tinh khiết, nét đẹp dịu dàng của Lương Thị Thu Thảo đã phá bỏ thành kiến cho rằng con gái học ngành cảnh sát, công an thì kém phần nữ tính.

Với người phụ nữ Thái, bên cạnh “tăng cẩu” (búi tóc cao nơi đỉnh đầu) thì nghệ thuật gội đầu, chăm sóc tóc của họ cũng được coi là cả một nghệ thuật mới mẻ với nhiều nét độc đáo.

Cắt tóc – một nghề nằm trong trăm nghề của kẻ chợ xưa kia. Ở làng Kim Liên khi ấy, nghề cắt tóc được “tôn vinh” như một nghề cao đẹp vang bóng một thời của kinh thành Thăng Long xưa, từng đi vào trong ca dao: “Kim Liên xanh vỏ đỏ lòng/Đàn ông cắt tóc, đàn bà hái rau”. Từ Nam chí Bắc, nói tới thợ cạo làng Kim Liên ai ai cũng biết tiếng. Trải qua hơn 500 năm, đến nay nghề cắt tóc đã trở thành nghề truyền thống của làng Kim Liên.

Trong khi những đứa trẻ cùng trang lứa có thể chơi đùa một cách vô tư ở trường học thì Rean Carter lại khó có thể kết bạn với người khác. Nguyên nhân là bởi cậu bé 5 tuổi này sở hữu một mái tóc vàng óng, dài bồng bềnh, trông y như bé gái.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website