Now Reading
Thông tin nóng hổi về buổi offline của DIY

Thông tin nóng hổi về buổi offline của DIY

Là một trong những hoạt động trực thuộc Tocdep.vn, DIY đang cố gắng tạo ra một sân chơi thú vị, nhân văn…dành cho các bạn trẻ.

Thời gian: 14h00 ngày 17-8-2013

Địa điểm: Số 412 Quang Trung, Khu đô thị Văn Phú.

Tại đây các thành viên của DIY sẽ có dịp giao lưu, làm quen với nhau và hòa chung không khí của buổi biểu diễn ca nhạc Acoustic, đồng thời là một số trò chơi do MC của chương trình dẫn dắt. Ngoài ra, phía bên kia của địa điểm Off chính là nơi các bạn có thể thoải mái tự pose hình với những background rất đẹp, nhiều góc chụp ấn tượng. 

Trong buổi giao lưu này, một số Nhà tạo mẫu tóc trẻ sẽ có mặt để tư vấn và chỉnh sửa cho các thành viên nếu có yêu cầu, nhằm giúp các bạn có được những hình ảnh đẹp nhất. Tuy nhiên về phần thợ ảnh, Tocdep.vn sẽ không có hỗ trợ cho từng cá nhân trong buổi offline mà chỉ ghi lại những khoảnh khắc chung.

Còn về phần đồ uống, nơi diễn ra offline đứa ra đề nghị Free 100% những cốc chanh tươi mát lạnh cho các thành viên tham gia off. Nếu đồ uống khác các bạn tự thanh toàn tiền nhé.

See Also

Chưa dừng ở đây, sau khi buổi offline kết thúc, DIY sẽ còn một hoạt động từ thiện nữa tại Trại trẻ mồ côi Hà Cầu. Các bạn có thể tham gia đóng góp, đi thiện nguyện ngay trong buổi chiều. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và nhân văn nhằm đánh dấu buổi off lần 1 của DIY. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ nhiệt tình.

C.O.K.E

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.