Thư giãn

Tội nghiệp anh chàng...

Mình biện đủ lý do chị cũng không chịu, cuối cùng mình dọa: ''Bữa giờ em thấy chị đen thui lui rồi đó, mùa này mà trưa nào chị cũng chạy lang bang ngoài đường, chị sắp thành con vịt xấu xí rồi''. Con gái sợ nhất là bị xấu đi, bị chê da đen và rám nắng, chị cũng không phải ngoại lệ...

Quen chị qua một cuộc điện thoại, nghe giọng chị dễ thương quá, thế là thích, add yahoo, tìm FB. Rồi thì lân la làm quen, hai chị em cũng khá thân thiết trên Facebook và cũng hay chat chit với nhau qua yahoo, nhưng chưa gặp mặt lần nào. Ấn tượng ban đầu về chị là một ‘’bà chị’’ xì tin và có phần ngờ ngệch.

Tự nhận mình 'hơi cứng đầu và gàn dở', tác giả 9X của cuốn sách tuổi teen hot nhất hiện nay cho biết nhân vật nam chính là nguyên mẫu bản thân cách đây vài năm. Tám năm qua, Cusiu cũng không để lộ một bức ảnh hay thân thế của mình.

Sự ích kỷ sẽ đồng nghĩa với dòng thác chen lấn, xô đẩy, lấn hàng, lấn lối, đồng nghĩa với tư duy đẩy trách nhiệm sang người khác với kiểu cách rất tiểu nông "Không phải cháu mà là thằng bên cạnh".       

Bạn có tự tin để thử không?

Trong tuần qua, người dân ở Nauy, Iceland và thậm chí cả Vương quốc Anh đã có cơ hội chiêm ngưỡng bắc cực quang tuyệt đẹp từ cơn bão Mặt trời lớn nhất 6 năm qua.

Ba cô nàng cùng được mời đến một bữa tiệc sang trọng. 

Đi gội đầu, quấn lô tóc dạo phố, ngồi bên cửa sổ chải đầu soi gương... Một số điều liên quan đến mái tóc mà đạo diễn Lê Hoàng khuyên chị em tuổi 45 hãy làm để khỏi lãng phí cuộc sống.

Món ăn vừa ngon lại giúp tóc mọc nhanh.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website