Thư giãn

Trong khoảng thời gian dư luận vẫn dậy sóng với hình ảnh  mẫu nam Việt mặc váy độn ngực thì 6 chàng trai bất ngờ xuất hiện trong 1 hình ảnh hoàn toàn mới bên cạnh Minh Nguyệt Next Top Model với những bật mí rất thú vị.

 

Sau khi Tocdep.vn tung bộ ảnh 6 mẫu nam trong trang phục áo cưới pose hình cùng hot girl Diễm Hằng của Nhật ký Vàng Anh, dư luận dậy sóng với vô vàn phản hồi trái chiều. Hãy xem người trong cuộc, đạo diễn trẻ Lê Trần Đắc Ngọc nói gì?

Một tài khoản Facebook bị hack đã làm lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm được cho là của Cao Thái Sơn, Kelbin Lei, Võ Việt Chung...với một chàng trai có nick name Huy Ham Hố.

 

Ai cũng biết phụ nữ thông minh hơn đàn ông nhưng rất ít người hiểu tại sao lại thế. Người thì bảo do phụ nữ ăn nhiều, kẻ thì nói phụ nữ học nhiều, song cũng có nhiều nhà nghiên cứu táo bạo hơn đoán do phụ nữ tắm nhiều mà trí tuệ phát triển.

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, cư dân mạng chao đảo với bộ ảnh được cho là "mẫu nam Việt mặc váy độn ngực gây phản cảm" được đăng tải trên Tocdep.vn. Không dừng lại ở đó, dân chế ảnh lập tức tung ra những ảnh chế hài hước về các nhân vật trong bộ ảnh.  

Có khi nào bạn cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt? Hãy đồng hành cùng Tóc Xoăn nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được điều gì đó cho riêng mình.

Tình người duyên ma ( nguyên tác: Pee Mak Phra Khanong - tiếng Thái: พี่มาก..พระโขนง;  hay còn gọi là Pee Mak) là bộ phim Thái Lan thuộc thể loại tình cảm - hài - kinh dị sản xuất năm 2013. Phim được phỏng theo câu chuyện dân gian Thái về hồn ma huyền thoại Mae Nak Phra Khanong được lưu truyền trong dân gian Thái Lan nhiều năm nay.Bộ phim ra rạp ngày 28 tháng 3 năm 2013., chỉ sau khoảng hơn 2 tháng ra mắt, phim đã trở thành một hiện tượng phòng vé,  đồng thời là phim ăn khách nhất mọi thời đại của Thái Lan.

Cơn bão của sự bùng nổ truyền thông khiến con người dường như ý thức cao hơn được giá trị bản thân. Và cũng bị hấp dẫn bởi miếng bánh truyền thông mà một số cô gái có chút nhan sắc đã không ngần ngại tự lăng xê mình thành hot girl với vô vàn mục đích khác nhau.

Tống Sỹ Mỹ Linh đang là một sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí Tuyên truyền. Bạn là một thành viên tích cực trong các hoạt động Đoàn của khoa và trường. Tocdep.vn xin giới thiệu đến bạn đọc một clip Linh tự làm, thể hiện tình yêu cuộc sống thiết tha của một trái tim đầy nhiệt huyết.

Con người biết tìm chỗ nương náu thì con vật cũng biết tìm chỗ nép mình mỗi khi trời mưa. Đôi khi cơn mưa đến bất chợt, không kịp chạy mưa, những con chim co ro trong màn mưa tìm đường...Những hình ảnh thật đẹp và xúc động về loài vật mà Tocdep. vn muốn gửi đến bạn đọc khi cơn mưa mùa hè đang chạm ngõ.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website