Thư giãn

Có khi nào, giữa dòng đời hối hả và những xô bồ của cuộc sống, bạn chợt lắng lòng mình lại để nhận ra rằng: Điều quan trọng và quí giá nhất với mình chính là gia đình nhỏ bé và những điều vô cùng giản dị đang ở quanh mình. Tocdep.vn xin trích đăng câu chuyện đầu tiên rất cảm động của một bạn gái.

Mùa hè đang nóng dần lên, các cung hoàng đạo sẽ chọn đi du lịch nơi nào để hạ nhiệt? Cùng Tocdep.vn khảo sát các loại hình du lịch phù hợp với từng cung hoàng đạo.

Ngày hội tóc tết do tòa soạn Tocdep.vn tổ chức sắp diễn ra với hơn 100 thành viên được tham gia tết tóc và bốc thăm nhận quà. Cùng bói vui về các kiểu tóc tết dành cho các bạn gái nhé.

Cùng Tocdep.vn trắc nghiệm vui về tính nết của các cung hoàng đạo khi còn là trẻ con nhé!

22/4 này chàng trai không chân không tay Nick Vujicic sẽ có mặt tại Việt Nam chia sẻ về cuộc sống và những nỗ lực của bản thân. Để chào đón chàng trai dũng cảm này, Tocdep.vn cùng các bạn trắc nghiệm vui về kiểu tóc của anh nhé!

Một số hóa chất carbohydrates và proteins đặc thù trên hồng cầu chính là cơ sở để phân loại nhóm máu ở con người. Theo thống kê, có tất cả 46 nhóm máu khác nhau trên cơ thể người. Trong đó, người ta phân định thành bốn nhóm chính, đặc trưng và tiêu biểu là O, A, B và yếu tố Rhesus. Cùng Tocdep.vn trắc nghiệm vui về nghề nghiệp qua nhóm máu mà bạn đang sở  hữu.

Cách các chàng chải tóc cũng phần nào nói lên tính cách và đặc điểm yêu của phái mạnh đó. Cùng Tocdep.vn bói vui về các cách chải tóc đầy sáng tạo của cánh mày râu.

Có khi nào bạn tự hỏi vì sao mình còn độc thân trong khi bạn bè đã có đôi có cặp? Hãy cùng Tocdep.vn chia sẻ một vài mẹo nhỏ phong thủy cho những cô nàng độc thân đang muốn có "người iu".

Bạn vừa đăng một câu cảm thán lên Status hay đơn giản chỉ là một icon mô tả tâm trạng…Chúng đều phần nào phản ánh con người và tâm trạng của bạn ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng Tocdep.vn  trắc nghiệm vui về tất tật những gì có trên Status Facebook nhé!

Hãy dùng giấy, bút phác họa chân dung của chính mình theo tưởng tưởng, sau đó cùng nhìn lại tác phẩm vừa hoàn thành, chúng sẽ phần nào phản ánh tính cách con người bạn đó.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website