Thư giãn

Người Ai Cập phần lớn cạo trọc đầu và dùng tóc giả, râu giả bằng lông cừu, nhưng mới đây, các nhà khoa học lại phát hiện ra trên tóc của các xác ướp Ai Cập có thành phần hỗn hợp của một loại chất béo được cho là gel vuốt tóc.

Ngoài việc được biết đến bởi chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ, màu sắc cũng là yếu tố trong nhân diện thương hiệu giữa các của hàng hay ngành hàng. Một Salon tóc trang trí theo một phổ màu chủ đạo sẽ được chú ý hơn là một Salon đơn giản và tẻ nhạt về màu sắc.

Nền văn hóa Ai Cập cổ đại có sức hút bất kỳ ai có sở thích phiêu lưu mạo hiểm và mê đắm những giá trị văn hóa tinh thần của quá khứ. Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao người đàn ông Ai Cập luôn để đầu trọc còn phụ nữ thì để tóc mái bằng?

Psy nhý đang bị các bạn tẩy chay vì có mẹ là người Việt Nam? Không thành vấn đề, tài năng sẽ đẩy lùi lượng anti fan. Hãy cùng Tocdep.vn “soi” xem tài năng của sao nhí này có bộc lộ qua mái tóc không và kiểu tóc của cậu chàng là đại diện cho tuýp đàn ông nào  nhé?

Năm ngón tay trong bàn tay không chỉ phản ánh đặc tính di truyền của mỗi người mà còn phản ánh mức độ tình cảm của mỗi cá nhân. Việc quan sát kỹ ngón cái của đối phương sẽ giúp bạn đọc vị được ít nhiều đặc điểm yêu của họ.

 

Mùa hè đã đến, các bạn gái đều muốn thay đổi kiểu tóc cho phù hợp với khí hậu nóng bức miền nhiệt đới. Kiểu tóc bạn chọn sẽ phần nào phản ánh tính cách con người bạn.

Chòm sao Kim Ngưu được phân bổ trong quãng thời gian từ 20/4 - 20/5. Tuy nhiên, trong mỗi giai đoạn của chu kỳ này, tính cách Kim Ngưu lại có những đặc điểm khác nhau đến không ngờ.

 

 Sự kiện ba anh chàng bị đuổi khỏi một lễ hội ở Ả Rập vì quá đẹp trai đã khiến nhiệt độ toàn cầu dường như nóng lên trong những ngày vừa qua. Cùng Tocdep.vn trắc nghiệm vui về tướng râu tóc để biết các anh ấy là người thế nào nhé!

Bạn độc thân, bạn bè của bạn đã có đôi có cặp và đi chơi xa hết rồi? Bạn làm gì cho hết mấy ngày nghỉ lễ? Những khám phá thú vị sau đây, hy vọng sẽ giúp bạn nhận ra lý do vì sao mình còn độc thân.

Có khi nào các bạn gái để tâm xem hàng năm, vào mỗi kỳ nghỉ lễ, chàng trai của mình thường làm gì không? Những gợi ý sau đây sẽ khiến bạn có thêm nhiều thông tin lý thú về người trong mộng của mình.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website